5 công cụ Twitter bổ sung cho chiến dịch Marketing trên nền tảng Social Media

cong-cu-twitter-cho-chien-dịch-marketing (3)

Chia sẻ tin này

Twitter vẫn là một mạng xã hội phổ biến trên Thế Giới. Vào năm 2019 Twitter đã thực hiện một số thay đổi với API của họ. Cụ thể là xóa phần làm mới dòng thời gian tự động và giới hạn đối với một số thông báo đẩy. Chính vì thế để có một chiến dịch Marketing hiệu quả 5 công cụ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trên nền tảng Social Media.

1. BuzzSumo – trên nền tảng Social Media

Dịch vụ của BuzzSumo rất đa dạng có thể kết hợp với nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm một số công cụ đẹp nhất của họ trong 1 ngày và số lượng tìm kiếm sẽ bị giới hạn.

Bạn chỉ cần nhập URL vào phân tích nội dung là có thể biết trang Web của đối thủ cạnh tranh có những bài đăng Blog nào đang nhận được sự ủng hộ.

cong-cu-twitter-cho-chien-dịch-marketing

Đưa ra những người có tầm ảnh hưởng dựa trên từ khóa

BuzzSumo cũng cung cấp những từ khóa trong tiểu sử Twitter để tìm những người có ảnh hưởng lớn nhất. Tiện ích này giúp bạn thực hiện các nghiên cứu Influencer sơ bộ dễ dàng hơn. Với mỗi tài khoản, sẽ có những phân tích chi tiết như Retweet trung bình, tỷ lệ trả lời và cả danh sách các liên kết mà họ đã chia sẻ.

Ngoài ra BuzzSumo còn có công cụ khám phá nội dung. Bạn chỉ cần nhập từ khóa sẽ cho kết quả hiển thị những gì hiện đang là xu hướng ở trên mạng nào. Với công cụ này sẽ giúp bài viết của bạn bắt Trend và nổi bật nhanh hơn.

2. RiteTag

Đây là một phần của RiteKit. RiteTag sẽ tìm hashtags trên Twitter phổ biến nhất cho dòng Tweet hiện tại.

cong-cu-twitter-cho-chien-dịch-marketing-Social Media

Tìm kiếm hashtag phù hợp

Với sự tích hợp trong Twitter, Chrome và các ứng dụng quản lý, RiteTag cung cấp đề xuất cho các hashtag hấp dẫn nhất dựa trên hình ảnh hoặc văn bản bạn sử dụng. Bằng công cụ này, RiteTag sẽ giúp bạn tăng số lượt hiển thị và số lượt tương tác trên Tweet, nếu bạn kết hợp hashtag Marketing trên các bài đăng Twitter.

>>> Xem thêm: Trở thành nhà sáng tạo nội dung với nền tảng kỹ thuật số với 7 bước

3. SocialRank

SocialRank bắt đầu như một công cụ phân khúc đối tượng và tương lai sẽ mở rộng sang phân tích nội dung và nghiên cứu thị trường. Với tài khoản Twitter được kết nối, SocialRank sẽ phân tích chi tiết đối tượng tài khoản của bạn và hành vi của họ. Bạn có thể sắp xếp các đối tượng của mình theo các bộ lọc như “Giá trị nhất” hoặc “Tham gia nhiều nhất”.

Một số tùy chọn khác như thu hẹp chúng, ví dụ theo vị trí hoặc từ khóa có sẵn. Công cụ phân khúc rất mạnh để hiểu đối tượng của bạn ở cấp độ chi tiết và sắp xếp chúng thành một đối tượng quảng cáo hữu ích.

cong-cu-twitter-cho-chien-dịch-marketing-Social Media

Phân tích chi tiết tài khoản của bạn

4. Sprout Social – trên nền tảng Social Media

Sprout Social cung cấp nhiều công cụ trong một ứng dụng dành cho công ty là người dùng Twitter, ngoài ra nó cũng tích hợp với các mạng xã hội khác của bạn. Tính năng Hộp thư đến thông minh đề cập đến Twitter thương hiệu của bạn. Người theo dõi mới, Retweets và từ khóa thương hiệu sau đó đặt tất cả chúng trong một khu vực.

Với công cụ này bạn có thể dễ dàng xem ai đó đang thực hiện phản hồi. Đưa ra các mẫu trả lời nhanh cho những câu hỏi thường gặp và trả lời ngay cả khi ai đó không đề cập đến bạn.

cong-cu-twitter-cho-chien-dịch-marketing-Social Media

Công cụ Twitter bổ sung cho chiến dịch Marketing trên nền tảng Social Media

Về phần tính năng ViralPost của Sprout phân tích các màn trình diễn tương tác trước đây đối với Tweets của bạn và gợi ý thời gian gửi tối ưu. Sử dụng tính năng “Queue” (Hàng đợi) để tự động lên lịch cho bài đăng.

Cuối cùng, các báo cáo phân tích trong Sprout sẽ cung cấp cho bạn các so sánh hiệu suất và phân tích tài khoản của đối thủ cạnh tranh, tất cả đều có thể lọc theo phạm vi ngày . Không có giới hạn để tạo các báo cáo và bạn có thể dễ dàng xuất dữ liệu dưới dạng tệp csv hoặc PDF.

5. Trendsmap – trên nền tảng Social Media

Tính năng cơ bản, miễn phí của Trendsmap sẽ cung cấp cho bạn những gì đang thịnh hành trên thế giới và lịch sử 7 ngày của các xu hướng trên Twitter. Chúng sẽ bao gồm các chủ đề, hashtag và người dùng. Bản đồ tương tác điều chỉnh các xu hướng khi bạn di chuyển từ quốc gia này sang quốc gia khác hoặc khi phóng to vào một thành phố cụ thể.

Nhấp vào một chủ đề xu hướng sẽ cho hiển thị biểu đồ đường về cách chủ đề đã thực hiện trong 7 ngày qua, cùng với các Tweet hàng đầu.

Ngoài ra còn có một tính năng miễn phí khác là phân tích cấp tài khoản cho 1000 người dùng Twitter hàng đầu. Hay gói trả phí bao gồm một số tính năng hữu ích như thêm cảnh báo cho các chủ đề của bạn, tìm kiếm lịch sử Twitter mở rộng và trực quan hóa với bất kỳ chủ đề nào.

Trendsmap sẽ được sử dụng tốt nhất cho những người cần theo kịp các “xu hướng” đang diễn ra trên khắp thế giới. Điều này bao gồm tài khoản của nhà báo, cơ quan tin tức hoặc chính trị gia.

Như vậy, với 5 công cụ Twitter này chiến dịch Marketing trên nền tảng Social Media sẽ được cải thiện đáng kể. Nếu bạn còn công cụ nào khác hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết bằng cách liên hệ Sala Mediaz nhé!

Xem thêm: Một Quy Trình Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Gồm Những Gì

———————————

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: http://salamediaz.com/

Add: 10/26/18 Đường số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.