Cách Chặn Quảng Cáo Trên Twitter Hiệu Quả

chan-quang-cao-tren-twitter (4)

Chia sẻ tin này

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội miễn phí giúp người dùng đọc tin tức chính là Twitter. Chạy quảng cáo trên Twitter giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng. Từ đó quảng bá sản phẩm và thương hiệu rộng rãi hơn.

Tuy nhiên việc xuất hiện quá nhiều quảng cáo trên Timeline khiến người dùng mất tập trung và cảm thấy phiền. Vậy làm cách nào để chặn quảng cáo trên Twitter? Hãy cùng Sala Mediaz giải quyết vấn đề này trong một nốt nhạc nhé!

1. Lợi ích của việc chặn quảng cáo trên Twitter 

Ngoài việc quảng cáo trên các nền tảng phổ biến như Tiktok, Facebook, Google thì Twitter cũng là công cụ rất có tiềm năng. Mặc dù các nhà kinh doanh Việt Nam còn ngại đầu tư vào kênh này. Nhưng ở nước ngoài Twitter rất phổ biến. Nó đã đem lại doanh thu khủng cho các doanh nghiệp nhờ vào việc quảng cáo. Các quảng cáo thường hiển thị trên timeline của người dùng để thu hút sự tò mò, truy cập của họ. 

chan-quang-cao-tren-twitter

Quá trình chặn quảng cáo mang đến nhiều lợi ích cho người dùng

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến trái chiều, không hài lòng về việc quảng cáo này. Hãy tưởng tượng bạn đang tập trung đọc một bài báo hay xem video nào đó. Thật khó chịu nếu một quảng cáo trên Twitter xuất hiện. Nó khiến bạn bị phân tâm, mất tập trung vào việc đang làm. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này chính là chặn quảng cáo trên Twitter. 

Sau khi chặn quảng cáo trên Twitter, trên dòng thời gian của người dùng không hiển thị bất cứ quảng cáo từ thương hiệu nào nữa. Cũng như người dùng sẽ không nhận được các thông báo từ nhà quảng cáo. Đồng nghĩa với việc khi truy cập vào ứng dụng Twitter các Tweet được tài trợ hay tài khoản quảng cáo không còn hiển thị.

Việc chặn quảng cáo trên Twitter giúp người dùng tập trung hơn. Xóa những nội dung mình không quan tâm hoặc không phù hợp trên timeline. Từ đó giảm thiểu số lần bị phân tâm đem đến trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng.

2. Cách chặn quảng cáo trên Twitter hiệu quả

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao các ứng dụng xã hội như Twitter lại nhận quảng cáo cho nhiều thương hiệu đến thế không? Bởi phần lớn số tiền mà họ kiếm được là nhờ việc quảng cáo này. Nhưng “phân phối” quá nhiều quảng cáo ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình trải nghiệm của người dùng ứng dụng. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chặn quảng cáo trên Twitter hiệu quả.

chan-quang-cao-tren-twitter (4)

Cách chặn quảng cáo trên twitter hiệu quả giúp bạn không bị phân tâm, tập trung hơn trong quá trình đọc tin tức. Đem lại sự trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời.

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo qua các bước đơn giản

 • Bước 1: Người dùng truy cập cửa hàng trực tuyến Chrome. Một màn hình được hiển thị ra, bạn kéo cuộn xuống phía dưới để tìm mục Web store và click chọn vào đó.
 • Bước 2: Cửa sổ Chrome Web Store xuất hiện. Ở ô Search góc bên trái trên cùng người dùng nhập Promoted Tweet Block”. Sau đó click chọn Extensions (tiện ích mở rộng) và nhấn Enter
 • Bước 3: Danh sách các kết quả tìm kiếm được hiện ra. Người dùng kéo xuống và tìm mục Promoted Tweet Block. Tiến hành click vào mục ở góc phải Add to Chrome để thêm tiện ích mở rộng vào trình duyệt chrome.
 • Bước 4: Một cửa sổ mới hiển thị bạn chọn vào mục thêm tiện ích mở rộng Add extension 

Chỉ thao tác 4 bước đơn giản trên người dùng Twitter đã có thể chặn được quảng cáo khi đăng nhập bằng trình duyệt Chrome. Nhờ đó quá trình trải nghiệm sẽ tuyệt vời hơn tránh bị phân tán sự tập trung.

3. Cách hạn chế quảng cáo trên Twitter

Tuy nhiên việc chặn hoàn toàn quảng cáo trên Twitter cũng có 2 mặt của nó. Quá trình trải nghiệm của bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Nhưng bạn sẽ không nhận được gợi ý về một sản phẩm, dịch vụ nào đó mình đang quan tâm. Vì vậy bên cạnh việc chặn hoàn toàn người dùng có thể hạn chế quảng cáo trên Twitter. 

chan-quang-cao-tren-twitter

Phương thức chặn quảng cáo trên Twitter dễ thực hiện

Twitter có khả năng thu thập thông tin về tài khoản hay sở thích của người dùng nhờ việc tương tác các bài Tweet. Để hạn chế nhận quảng cáo bạn chỉ việc tắt chế độ cá nhân hoá dữ. Dưới đây là thao tác thực hiện trên 2 nền tảng thiết bị khác nhau:

3.1 Hạn chế quảng cáo Twitter điện thoại

 • Bước 1: Người dùng truy cập vào ứng dụng Twitter và đăng nhập tài khoản cá nhân. Sau đó nhấn vào ảnh đại diện, chọn “Cài đặt và riêng tư”.
 • Bước 2: Chọn mục “Riêng tư và an toàn”. Tại “Chia sẻ dữ liệu và hoạt động ngoài Twitter”, người dùng tiến hành chọn “Hoạt động ngoài Twitter”.
 • Bước 3: Các giao diện hiển thị trong này bạn tắt hết tuỳ chọn 
 • Bước 4: Quay lại mục “Riêng tư và an toàn”, chọn tiếp “Chia sẻ dữ liệu với các đối tác kinh doanh”. Tại đây người dùng cũng tắt hết các tùy chọn được hiển thị.
 • Bước 5: Quay về mục “Riêng tư và an toàn” một lần nữa chọn “Thông tin vị trí”. Người dùng cũng tắt hết các thiết lập tùy chọn được hiển thị 

chan-quang-cao-tren-twitter

Áp dụng những công cụ ngừng nhận quảng cáo trên Twitter

3.2 Hạn chế quảng cáo Twitter trên máy tính

 • Bước 1: Người dùng cũng truy cập vào đường link ứng dụng Twitter trên máy tính. Đăng nhập thông tin cá nhân như bình thường. Sau đó chọn mục “Cá nhân hoá và dữ liệu”
 • Bước 2: Tại đây các tuỳ chọn được hiện lên, người dùng nhấn vào tuỳ chỉnh on/off đưa nó về trạng thái tắt.
 • Bước 3: Một hộp thông báo hiển thị người dùng nhấn mục “Tắt” để hoàn tất quy trình.

Mặc dù quảng cáo trên Twitter là một phương thức marketing hữu hiệu. Những việc “phân phối” quá nhiều quảng cáo không phù hợp với nhu cầu đã ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Chính vì vậy bài viết trên đã chia sẻ đến bạn cách chặn quảng cáo cũng như hạn chế chúng xuất hiện trên Twitter hiệu quả. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ khách hàng vui lòng liên hệ đến Sala Mediaz để được giải đáp.

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: http://salamediaz.com/

Add: 10/26/18 Đường số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com 

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.