Cách Xây Dựng Backlink Cho Website Bất Động Sản Hiệu Quả

xây dựng backlink bất động sản

Chia sẻ tin này

Backlink là gì, đặc điểm như thế nào? Cách xây dựng Backlink ra sao tối ưu nhất? Có mấy tiêu chí đánh giá chất lượng Backlink? Theo dõi ngay để biết đáp án. 

Xây dựng Backlink đã trở thành yếu tố cấu thành website chất lượng mà nhiều người quan tâm. Đặc biệt trong các chiến dịch SEO phát triển thương hiệu. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách tạo ra Backlink như thế nào cho hiệu quả? Nếu bạn muốn gia tăng lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu khái niệm Backlink

Backlink được xem là một trong những kỹ thuật phổ biến được dùng trong ngành Seo offpage. Hiểu một cách đơn giản qua cách liên kết xuất hiện trên những diễn đàn, bài viết để trỏ về website chính chủ. Qua đặc điểm này cho thấy Backlink có công dụng hang đầu trong số các công cụ tìm kiếm hiện nay. 

xay-dung-backlink-bds

Khái niệm cơ bản về Backlink qua website bất động sản

Xây dựng Backlink hiệu quả mang đến nhiều lợi ích cho website. Đầu tiên phải kể đến khả năng gia tăng độ tín nhiệm trên Google. Nhiệm vụ chính của các đường dẫn Backlink nhằm gia tăng lượt truy cập cho website. Ngay cả khi không cần dùng đến công cụ tìm kiếm vẫn có thể nâng cao Referral Traffic cho các trang web. 

Cách xây dựng Backlink hỗ trợ khả năng thu nhận thông tin trên Google. Hoạt động này sẽ giúp người dùng dễ dàng khai thác dữ liệu trên website. Vai trò quan trọng nhất của việc xây dựng Backlink website chính là điều hướng người dùng. Đồng thời nhờ có Backlink mà website có thể thúc đẩy tiến trình Seo hiệu quả. 

Những cách xây dựng Backlink chuẩn xác

Để có được một dự án Seo thành công không thể thiếu sự đóng góp của Backlink. Qua cách xây dựng Backlink website nhằm gia tăng giá trị tiếp cận dữ liệu bất động sản. Dưới đây tổng hợp một số cách hình thức xây dựng Backlink cơ bản dành cho người làm Seo. 

xay-dung-backlink-bds

Ứng dụng cách xây dựng Backlink đúng quy trình

Sử dụng liên kết Backlink Nofollow và Dofollow

Phương thức đầu tiên có cách thực hiện đơn giản dựa vào dạng liên kết có kèm theo thẻ rel. Bản chất thẻ rel hoạt động như một đường truyền Backlink Nofollow. Vị trí xuất hiện thẻ này nằm ở thẻ mở <a>.  Từ dữ kiện liên kết qua quy trình xây dựng Backlink sẽ giúp Google đánh giá giá trị Seo bất động sản cơ bản. 

Mặc dù không tạo ra liên kết thực tế nhưng Backlink Nofollow sẽ giúp website gia tăng traffic bất động sản. Đây chính là mục tiêu xây dựng Backlink website hiệu quả nâng cao thứ hạng từ khóa trong danh sách do Google xếp hạng. Bên cạnh đó người dùng có thể kết hợp cùng Backlink Dofollow. Thẻ liên kết này có ý nghĩa trái ngược giúp Google đánh giá độ uy tín về website bất động sản trỏ vào. 

Người dùng có thể click ngay vào liên kết để theo dõi đường link dẫn đến website. Qua cách xây dựng Backlink một lần nữa khẳng định chất lượng trên hệ thống. Tuy nhiên các bạn cần cân đối giữa hai cách dùng Backlink Nofollow và Backlink Dofollow. Bạn có thể kết hợp cả hai liên kết để nâng cao độ uy tín cho website đang xây dựng. 

Củng cố website bằng cách xây dựng Backlink

Nhiều bạn do chưa tìm hiểu kỹ lưỡng thường cho rằng cách dùng Backlink khá phức tạp. Tuy nhiên sự thật hoàn toàn ngược lại bởi đây là những kiến thức Seo cơ bản. Các thông tin về quy trình xây dựng Backlink thường được chia sẻ trên nhiều diễn đàn. Người dùng chỉ cần đầu tư một chút thời gian tìm hiểu là có thể ứng dụng được ngay. 

xây dựng backlink bất động sản

Nghiên cứu website bất động sản dùng liên kết Backlink

Phương pháp xây dựng Backlink đa dạng qua nhiều hình thức khác nhau. Điển hình như các vị trí xuất hiện gồm bài viết bất động sản, chữ ký, dữ liệu cá nhân. Phạm vi tương tác nằm trên các trang mạng xã hội hoặc kênh truyền thông. Tuy nhiên để xây dựng hệ thống hoàn chỉnh yêu cầu người dùng phải thiết lập kế hoạch rõ ràng. 

Mục tiêu phát triển Backlink nhằm gia tăng độ cạnh tranh cho thương hiệu. Do đó cần có sự trợ giúp từ các chiến dịch bất động sản liên kết qua quy mô lớn. Trong quá trình xây dựng Backlink không nên bỏ qua các yếu tố gắn liền cùng thuật toán. Bằng sự phân tích nhạy bén mà Google có thể hiểu được mọi hoạt động bạn đang thực hiện khi xây dựng Backlink website

Tiêu chí đánh giá chất lượng Backlink hiệu quả

Giá trị phát triển quy trình xây dựng Backlink nhằm đưa từ khóa và website lên top Google. Trong cách nghiên cứu Backlink sẽ có tác động đến khả năng tối ưu công cụ Seo. Nếu muốn xác định chất lượng cần lưu ý đến những yếu tố cơ bản. 

Yếu tố cần có của Backlink chất lượng

  • Sử dụng website có độ uy tín cao và thâm niên hoạt động lâu dài. Người dùng có thể đánh giá website bằng các công cụ như DA hoặc PA. 
  • Thiết kế các đường link có liên quan mật thiết kế nội dung của website bất động sản. Hạn chế sử dụng nội dung gây xao nhãng không tập trung vào vấn đề chính. 
  • Tránh dùng các link liên kết đã nhận hình phạt từ Google trước đó. Những đường link có nội dung cấm sẽ không được sử  dụng. 

Tiêu chí đánh giá các đường link chất lượng cho website

Quy trình xây dựng Backlink hiệu quả

  • Tiến hành thiết lập hệ thống site vệ tinh, hay còn gọi là site bổ sung để củng cố nội dung. 
  • Đưa ra liên kết khi xây dựng Backlink hiệu quả để trỏ về website bất động sản. 
  • Lưu ý đến các tiêu chí xây dựng Backlink chuẩn xác và thực hiện đúng quy trình. 
  • Tận dụng những địa chỉ web Directories thông dụng để hỗ trợ website bất động sản. 
  • Thường xuyên xây dựng khung anchor text đa dạng và phong phú để cập nhật từ khóa. 
  • Cân nhắc cách sử dụng hai liên kết Backlink Nofollow và  Dofollow. 

Xây dựng Backlink sẽ trở thành hoạt động tối ưu website với độ nhận diện hiệu quả. Các bạn hoàn toàn có thể trao đổi Backlink bất động sản qua công cụ Google. Điều này sẽ giúp website phát triển đều đặn với nguồn link tốt nhất. Hy vọng những nội dung được Sala Mediaz  chia sẻ thật sự hữu ích với bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào thì bạn có thể liên hệ đến Sala Mediaz để được hỗ trợ sớm nhất. 

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: http://salamediaz.com/

Add: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com 

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.