Chạy Quảng Cáo Branding Trên Cốc Cốc Hiệu Quả Tối Ưu Nhất Hiện Nay

coc-coc

Bên cạnh các “ông lớn” Facebook, Tiktok, Google thì quảng cáo Cốc Cốc cũng là thị trường Marketing nhiều tiềm năng. Cá nhân, doanh nghiệp có thể sử dụng kênh này để chạy quảng cáo Branding. Cơ hội quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Sala Mediaz triển khai dịch vụ chạy quảng cáo Branding trên Cốc Cốc hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển lên tầm cao mới.

Cốc Cốc là gì?

Trước đây từng có tên gọi khác là Cờ Rôm+ sau này mới chuyển thành Cốc Cốc. Đây là trình duyệt web tiện ích, chỉ cần có kết nối Internet là người dùng có thể tìm kiếm mọi thông tin. Cả một kho tàng từ hình ảnh, văn bản cho đến video, từ trong nước đến thế giới.

quang-cao-coc-coc

Cơ hiệu quảng bá thương hiệu hiểu qua thông qua trình duyệt Cốc Cốc

Các thông tin trên trình duyệt Cốc Cốc được tối ưu hoá cho thị trường Việt Nam. Công cụ không ngừng cập nhật và nâng cấp để đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Theo số liệu nghiên cứu và thống kê năm 2016, tại Việt Nam Cốc Cốc là trình duyệt web lớn thứ 3. 

Lợi thế chạy quảng cáo Branding trên Cốc Cốc ?

Đi đầu trong việc sử dụng nền tảng Cốc Cốc để chạy quảng cáo là Sony, Samsung, Lazada, Nguyễn Kim, Thế giới di động,… Nay những cái tên trên đã trở thành “ông lớn” trên thị trường. Sự thành công này là minh chứng sống rõ nét nhất cho thấy lợi thế của việc chạy quảng cáo Branding trên Cốc Cốc: 

 • Cốc Cốc là công cụ tìm kiếm thông tin hàng đầu của người Việt Nam. Mọi kết quả tìm kiếm được tối ưu nhất có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người
 • Mọi lĩnh vực ngành nghề đều có thể quảng cáo Branding thông qua kênh Cốc Cốc. Đây là lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm chi phí, thu hút lượng khách hàng đông đảo.  
 • Theo nghiên cứu nhờ sử dụng quảng cáo Cốc Cốc mà lĩnh vực kinh doanh bất động sản tiếp cận hơn 19 triệu người dùng. Một con số khủng gần bằng nửa số người dùng Internet tại Việt Nam.
 • Số liệu thống kê 2021 nhận định chạy quảng cáo trên Cốc Cốc giúp tiếp cận hơn 25 triệu người dùng. Kênh truyền thông vô cùng tiềm năng phù hợp với doanh nghiệp, đại lý bán lẻ thực hiện chiến dịch marketing  

quang-cao-coc-coc

Tìm hiểu các chương trình quảng cáo qua Branding chi tiết và hiệu quả

Ưu điểm của chạy quảng cáo trên Cốc Cốc

Nếu tới đây bạn vẫn còn băn khoăn liệu có nên rót vốn đầu tư cho việc chạy quảng cáo Branding trên Cốc cốc không. Chúng tôi mời bạn đọc tiếp nội dung bên dưới chắc chắn nó sẽ khiến bạn phải ra quyết định ngay lập tức. 

Dễ sử dụng

Ưu điểm đầu tiên đó chính là ứng dụng Cốc Cốc cực kỳ dễ thao tác và sử dụng. Các mục được thiết kế bố trí khoa học, phục vụ tối ưu nhu cầu của người dùng. Đặc biệt giao dịch thành toán chi phí quảng cáo trên Cốc cốc được hỗ trợ bằng nhiều hình thức.

Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng nội địa hay tiền mặt tại văn phòng làm việc của Cốc Cốc. Việc theo dõi chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp cũng dễ dàng thực hiện. Thông qua đó các doanh nghiệp tính toán ngân sách sao cho tiết kiệm nhất nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo

Trung bình một chiến dịch quảng cáo có thể chạy được trên trình duyệt web Cốc Cốc với giá 100.000 VND. Chi phí này chỉ phát sinh khi người dùng click chuột vào quảng cáo. So với các đối thủ lớn trên thị trường thì mức giá này tương đối thấp. Vì vậy giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi lớn và đem lại hiệu quả

quang-cao-coc-coc

Cập nhật những chiến dịch chạy quảng cáo trên cốc cốc

Thu thập thông tin khách hàng

Cốc Cốc có khả năng thu thập thông tin của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao. Chỉ cần khách hàng quan tâm đến một sản phẩm nào đó thì trình duyệt sẽ ghi lại thông tin. Sau đó đưa ra các quảng cáo gợi ý phù hợp tương đương với chủ đề, nhu cầu người dùng đang quan tâm. 

Tăng tỷ lệ truy cập quảng cáo 

Cốc Cốc được đánh giá là một trong những trình duyệt web có tỷ lệ truy cập quảng cáo cao. Chỉ cần bạn biết tạo ra một ấn phẩm quảng cáo ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút sự tò mò. Cốc Cốc chắc chắn là điểm đến đầy tiềm năng với các doanh nghiệp. Dù quy mô nhỏ hay lớn một khi đã sử dụng nền tảng này sẽ đẩy mạnh quảng cáo và tăng nhận diện thương hiệu. 

Các loại quảng cáo Branding trên Cốc Cốc 

Hiện nay quảng cáo Branding trên Cốc cốc có nhiều loại khác nhau. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của nhà kinh doanh và chi phí sẵn sàng trả để lựa chọn hình thức phù hợp.

Quảng cáo hiển thị

 • Newtab Skin: trên tab mới của trình duyệt sẽ hiển thị toàn bộ quảng cáo hết cả diện tích trang. Loại này phù hợp với các doanh nghiệp đang thực hiện chiến dịch quảng bá thương hiệu lớn. Cứ 1000 lần hiển thị sẽ tính chi phí một lần. 
 • Newtab Video Skin: quảng cáo cũng hiển thị hết trang tab mới nhưng sẽ có thêm video để tạo ấn tượng và truyền tải thông điệp, hình ảnh thương hiệu
 • Newtab Banner: khi người dùng mở tab mới lên thì banner quảng cáo hiển thị ngay trung tâm. Khách hàng sẽ bị thu hút lập tức, mỗi lượt click vào sẽ tính phí 1 lần.
 • Big Native In-feed Banner: Quảng cáo được hiển thị một cách tự nhiên trên trang tin tức. Đó có thể là hình ảnh một sản phẩm hay bôi đậm dòng tiêu đề 
 • Big In-feed Banner: Quảng cáo hiển thị xen kẽ trên trang tin tức của tab mới thu hút sự chú ý của khách hàng 
 • New Tab Icon: các icon giống logo của trang web xuất hiện trên cùng của tab mới. Điều này khiến người dùng tò mò và truy cập vào tìm hiểu 
 • Magnetic Masthead Media Banner: những quảng cáo xuất hiện tối thiểu 3 giây ở trên đầu tab. Sau đó tự động chuyển thành banner một lúc sau thì tắt. Quá trình tự động này sẽ dễ dàng lọt vào tầm mắt chú ý của khách hàng.

quang-cao-coc-coc

Tận dụng triệt để các công cụ như Google hoặc Cốc Cốc để giải trí

Quảng cáo tìm kiếm

 • Search Ad: khi khách hàng tìm kiếm kết quả thông thường sẽ thấy quảng cáo xuất hiện. Việc này giúp thu hút khách hàng tiềm năng, khiến họ tò mò và cân nhắc ra quyết định mua sản phẩm
 • Search Banner: Kết hợp giữa hiển thị Banner và Search Ad giúp kích thích hành vi mua hàng
 • Shopping Feed: khi bạn tìm kiếm một sản phẩm thì hiện ra danh sách các sản phẩm có thanh trượt ngang để xem giúp tăng lượt tương tác

Trình duyệt web Cốc cốc là một lựa chọn hoàn hảo giúp doanh nghiệp thực hiện chiến lược quảng cáo Branding hiệu quả. Nhờ đó những khách hàng tiếp cận Cốc Cốc có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ sẽ biết đến thương hiệu nhiều hơn. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về lợi ích của việc triển khai chạy quảng cáo trên Cốc Cốc. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ đến Sala Mediaz để được giải đáp nhé!

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: https://salamediaz.com/

Add: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.