Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022 

mung-ngay-doanh-nhan-viet-nam

Chia sẻ tin này

Theo quyết định của Thủ tướng, Ngày doanh nhân Việt Nam được quy định là ngày 13/10 hằng năm. Năm 2022, ngày doanh nhân Việt Nam rơi vào thứ 5, ngày 13/10/2022.

Việc thành lập ngày Doanh Nhân Việt Nam có ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Hơn ai hết, những người doanh nhân cũng như những người nông dân, công nhân, trí thức đã vượt qua những khó khăn, thử thách để có thành tựu như ngày hôm nay.

 

Mừng ngày lễ Doanh nhân Việt Nam

Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 chính là sự tôn vinh đóng góp của những người doanh nhân với sự phát triển của xã hội, khẳng định vị trí của mình vào công cuộc phát triển chung của đất nước. Kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam sẽ là niềm động lực cho đội ngũ tinh hoa này sẽ tiếp tục tiến lên, vượt qua những thách thức, đóng góp vào công cuộc chung.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10. Công ty TNHH Sala Mediaz trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Quý Khách hàng, Quý Doanh nhân trong ngày lễ đặc biệt này.

Chúc Quý doanh nghiệp phát triển và cống hiến nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng nền kinh tế của nước nhà. Luôn vững tay chèo để vượt qua những khó khăn, thử thách trên thương trường. Hãy cùng tạo nên một Việt Nam phát triển, sáng tạo và hội nhập.

Trân trọng.

——————————————————————

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: http://salamediaz.com/

Add: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.