Dịch Vụ Marketing Bất Động Sản Trọn Gói, Chuyên Nghiệp

marketing-bat-dong-san-tron-goi

Chia sẻ tin này

Bất cứ lĩnh vực nào cũng đòi hỏi yếu tố Marketing để tăng vị thế thương hiệu. Lĩnh vực kinh doanh bất động sản cũng không ngoại lệ. Marketing bất động sản giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng, tăng số lượng chốt sale. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về marketing bất động sản trọn gói chuyên nghiệp là như thế nào?

Marketing Bất Động Sản là gì?

Marketing bất động sản là cách được các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, mua bán, cho thuê nhà đất áp dụng. Các nhân viên của phòng Ban Marketing sẽ cung cấp thông tin và dịch vụ công ty đến khách hàng. Có thể bằng nhiều kênh truyền thông khác nhau. Nhưng điều quan trọng là những thông tin đưa ra cần chính xác và thoả mãn như cầu khách hàng.

Thế nào là hoạt động Marketing bất động sản trọn gói chuyên nghiệp

Một chiến dịch Marketing bất động sản trọn gói chuyên nghiệp sẽ làm tăng doanh số, doanh thu của công ty. Số lượng khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp cũng được đẩy mạnh. Dù dự án nhỏ hay lớn cũng sẽ để lại tiếng vang lớn và dấu ấn riêng cho thương hiệu. 

Lợi ích của dịch vụ Marketing Bất Động Sản trọn gói

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời của một chiến lược marketing hiệu quả trong ngày Bất Động Sản. Cái ngành trải qua nhiều năm, với nhiều biến động và nhiều yếu tố tác động. 

  • Tiếp cận đông đảo các khách hàng tiềm năng có nhu cầu trên quy mô toàn thế giới. Cho phép doanh nghiệp và cá nhân quan tâm có khả năng chuyển đổi cao liên hệ trực tiếp với nhau. 
  • Hình ảnh, màu sắc được thể hiện trực quan, sinh động hơn. Từ đó kích thích thị giác người mua hoặc trí tò mò tìm hiểu thêm.
  • Giúp tiết kiệm một khoản chi phí nhưng vẫn mang lại nguồn thu lớn nhờ sự phát triển vượt trội. Độ phủ sóng của thương hiệu rộng rãi hơn, lượng người truy cập cũng cao hơn. 
  • Cạnh tranh với các đối thủ xung quanh, nhờ chiến lược chạy quảng cáo hiệu quả và đánh trúng tâm lý khách hàng đúng thời điểm
  • Marketing Bất động sản trọn gói chuyên nghiệp hay Marketing bất động sản trọn gói thuê ngoài đều giúp doanh thu bứt phá. Bởi tư duy thông minh và tinh vi mà dịch bị mang lại

Dịch vụ  marketing bất động sản chuyên nghiệp đem lại nhiều lợi ích

Có thể thấy dịch vụ Marketing bất động sản đem lại cho khách hàng nhiều giá trị. Tuy nhiên hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào cách bạn quảng cáo. Vì vậy hãy theo dõi tiếp mục dưới đây nhé!

Các kênh marketing bất động sản 

Thời đại 4.0 hoạt động marketing trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thông qua các nền tảng mạng xã hội để thực hiện chiến dịch marketing bất động sản trọn gói chuyên nghiệp nhất.

Đăng tin rao vặt trên các website

Hiện nay có rất nhiều website để đăng tin marketing bất động sản. Chẳng hạn như a lô nhà đất, chợ tốt, mua bán hay 123 nhà đất,… 

Email Marketing bất động sản

Ngoài email google thông thường thì trong lĩnh vực marketing bất động sản còn có một số công cụ email khác: Mailchimp hay getresponse,…

Tự dựng Website giới thiệu sản phẩm, dự án

Là một người bán giỏi để đứng vững được trên thị trường như “chiến trường” hiện nay. Bạn nhất định phải sở hữu cho mình một website. Lại còn làm trong giới kinh doanh bất động sản thì điều này càng cần thiết.

Tận dụng hiệu quả các kênh trực tuyến cho việc Marketing bất động sản

Website được ví như một cửa hàng trực tuyến. Nơi có tất tần tật mọi thông tin từ hình ảnh sản phẩm cho đến mô tả, giá cả, cách thức thanh toán và khuyến mãi,… Chỉ cần đặt chân vào khách hàng có thể tìm thấy mọi thứ mình muốn.  

Marketing qua Google Adwords & Display Network

Google Adwords và Google Display Network là một phương thức dịch vụ thương mại của Google. Tại đây khách hàng được mua các quảng cáo bằng chữ hay hình ảnh thông qua việc tìm kiếm từ nhiều trang web đối tác google.

Marketing thông qua SEO website Google

Mục đích của phương thức Marketing bất động sản trọn gói này là đưa bài quảng cáo lên top đầu tìm kiếm. Việc này bạn không cần phải chi tiền ra mà google sẽ tự động xếp hạng bài website của bạn. Nếu như có khách hàng truy cập google và tìm kiếm thông tin về bất động sản. 

Nhưng làm được điều này không hề dễ. Bạn cần đạt được những tiêu chuẩn của một bài SEO. Tối ưu hoá từ nội dung cho đến hình ảnh và các link liên kết trong và ngoài bài, đạt được lượng truy cập ổn định nhất,…

Sử dụng Facebook, Zalo 

Đây là những nền tảng xã hội hiệu quả nhất từ trước đến nay. Bởi số lượng người dùng đông và truy cập mỗi ngày rất lớn. Việc marketing bất động sản trọn gói hiệu quả gấp nhiều lần. Dễ dàng khai thác được các khách hàng tiềm năng. 

Dịch vụ marketing bất động sản trọn gói thuê ngoài 

Marketing là yếu tố then chốt trong mọi lĩnh vực. Hiểu được điều đó các ông chủ kinh doanh bất động sản rất chú trọng bộ phận marketing. Đây gần như là bộ phận xương sống của một tổ chức. Có hai loại là công ty có phòng marketing riêng hoặc công ty sử dụng dịch vụ thuê ngoài.

Marketing bất động sản thuê ngoài chuyên nghiệp

Cả hai đều có những đặc điểm và đem lại hiệu quả riêng cho doanh nghiệp. Tuy nhiên Marketing bất động sản trọn gói thuê ngoài được đánh giá tốt nhất. Có thể sẽ tốn kém hơn khi xây dựng một đội ngũ marketing bất động sản có trình độ cao, kinh nghiệm giỏi. 

Đi cùng với văn phòng Marketing thuê ngoài. Nhưng nó giúp giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm ở nhiều mặt chi phí khác. Đảm bảo chất lượng kết quả và đầu ra hiệu quả. Nhân viên tại Marketing bất động sản trọn gói thuê ngoài không bị ràng buộc nhiều. Họ tự tin thực hiện các công việc marketing bất động sản hết mình bằng việc nêu lên ý kiến khách quan.  

marketing-bat-dong-san-tron-goi

Kênh marketing cho lĩnh vực bất động sản hiệu quả

Ngành bất động sản là một ngành rất hot trong những năm trở lại đây. Để thấu hiểu được thị trường, nhận diện được mục tiêu của khách hàng đó lại là bài toán khó. Vì vậy một bộ phần marketing bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp công ty có những bước tiến vượt bậc. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì cần trợ giúp hãy đến với Sala Mediaz  để có được câu trả lời tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: http://salamediaz.com/

Add: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com 

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.