Dịch Vụ Thiết Kế Website WordPress Theo Yêu Cầu Cần Lưu Ý Gì? (Phần 1)

thiet-ke-website-theo-yeu-cau

Chia sẻ tin này

Hiện nay, thiết kế website wordpress được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin tưởng. Đây là một trong những hình thức thiết kế web tiết kiệm chi phí nhất bởi công ty của bạn sẽ được hỗ trợ mở mã nguồn hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để hoàn thiện một website wordpress không đơn giản và nhiều doanh nghiệp đã chọn giải pháp thuê dịch vụ thiết kế bên ngoài. 

Vậy dịch vụ thiết kế website wordpress theo yêu cầu là gì và doanh nghiệp cần chú ý những điểm gì trước khi sử dụng loại hình dịch vụ này. Hãy cùng Sala Mediaz tìm hiểu ngay nhé.

1. Định nghĩ thế nào là thiết kế website wordpress

Theo định nghĩa của Wikipedia, wordpress là một hệ thống quản trị nội dung có mã nguồn mở “giá 0 đồng”. Thông qua ngôn ngữ lập trình PHP và mySQL, các kỹ sư phần mềm đã viết ra một dạng CMS (Content Management System) hỗ trợ tạo blog cho người dùng và cũng đồng thời là tiền thân của wordpress.

thiet-ke-website-wordpress-theo-yeu-cau

WordPress là một hệ thống quản trị nội dung có mã nguồn mở

Kể từ khi ra mắt vào năm 2003 cho đến nơi, wordpress được đông đảo người dùng Internet biết đến và sử dụng rộng rãi. Thông qua sự phát triển của kỹ thuật công nghệ, wordpress thậm chí còn tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau ví dụ như: thiết kế website thương mại điện tử, thiết kế website bán hàng,…

2. Nguyên nhân doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thiết kế website wordpress theo yêu cầu

Với những ưu điểm “rõ như ban ngày” của wordpress, việc rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết kế website wordpress là điều hiển nhiên. Và để tiết kiệm chi phí cũng như nguồn lực nhân sự thì dịch vụ thuê ngoài thiết kế website wordpress theo yêu cầu đã trở thành xu hướng đối với phần lớn các công ty. 

Để hoàn thiện thiết kế website wordpress đòi hỏi nhân sự phải nắm rõ rất nhiều kiến thức chuyên môn. Từ lập trình, đăng ký tên miền, hosting, chuẩn bị nội dung và hình ảnh sẽ cần phần lớn thời gian để nghiên cứu, sau đó là thực thi và đánh giá kết quả. Mọi thứ sẽ được giải quyết từ A đến Z nếu doanh nghiệp của bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế website wordpress theo yêu cầu từ một bên thứ 3. Đặc biệt, các gói hỗ trợ và bảo hành từ các đơn vị agency sẽ giống như tấm thẻ bảo hiểm cho website của doanh nghiệp mỗi khi gặp rắc rối nào đó.

thiet-ke-website-wordpress-theo-yeu-cau

Thiết kế website WordPress giúp doanh nghiệp tối ưa trang web công ty trên nền tảng công nghệ số

3. Cần lưu ý những gì khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website wordpress

3.1. Chú ý đến tiền miền

Website là hình ảnh trên Internet của doanh nghiệp vì vậy tên miền cần phải gắn liền với brand name của thương hiệu. Với tên miền dễ nhớ và gắn liền với tên thương hiệu sẽ giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn hơn. Do đó, bạn cần brief kỹ lưỡng cho công ty thiết kế để họ nắm được tên, lĩnh vực kinh doanh và đưa ra những lựa chọn thích hợp. 

3.2. Hosting cần có bảo mật và tốc độ xử lý dữ liệu tốt

Căn nhà nào cũng cần một mảnh đất vững chắc để tồn tại. Hosting của website cần có dung lượng và tốc độ xử lý dữ liệu ở mức nhanh hoặc chấp nhận được nếu như budget của doanh nghiệp không được rủng rỉnh cho lắm. Ngoài ra, tính an toàn với khả năng bảo mật tốt cũng cần được ưu tiên khi lựa chọn hosting. 

thiet-ke-website-wordpress-theo-yeu-cau

Giao diện quản trị website bằng WordPress

3.3. Theme thiết kế bắt mắt và thể hiện được “tính cách” doanh nghiệp

“Đừng trông mặt mà bắt hình dong” không còn đúng ở xã hội duy mỹ như hiện nay. Một doanh nghiệp uy tín và phát triển theo chiều dọc sẽ không bao giờ chấp nhận một website xấu xí và quê mùa. Trước khi thiết kế website wordpress theo yêu cầu, các công ty nên tham khảo những mẫu theme của các đơn vị khác trong cùng ngành hàng. Sau đó hãy liệt kê rõ ràng màu sắc và bố cục mong muốn cho agency làm sao để thể hiện được brand voice tốt nhất.

3.4. Nhắc đến website thì đừng quên chuẩn SEO

Khi trao niềm tin cho dịch vụ thiết kế website wordpress theo yêu cầu, doanh nghiệp của bạn cần đặc biệt lưu ý yếu tố chuẩn SEO. Bởi nó là nhân tố hàng đầu ảnh hưởng đến đến việc tối ưu website của bạn trên thanh tìm kiếm. Một số lưu ý mà doanh nghiệp cần làm rõ với agency là website cần thân thiện với công cụ tìm kiếm, tốc độ load trang nên tối ưu… 

thiet-ke-website-wordpress-theo-yeu-cau

Dịch vụ thiết kế website WordPress theo yêu cầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều agency giúp doanh nghiệp hoàn thiện website wordpress chuyên nghiệp. Vậy điều gì khiến Sala Mediaz trở nên khác biệt? Không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ thiết kế mà chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng nhận brief 24/7 từ client. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và có chuyên môn cao, Sala Mediaz thường xuyên cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất trên thị trường.

>>> Xem tiếp: Dịch vụ thiết kế website WordPress theo yêu cầu cần lưu ý điều gì? (Phần 2)

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang muốn xây dựng website theo hình thức wordpress với chi phí thấp mà hiệu quả lại cao:

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: http://salamediaz.com/

Add: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com

 

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.