Dịch Vụ Xây Dựng Team Marketing

dich-vu-xay-dung-team-marketing

Chia sẻ tin này

Dịch vụ xây dựng team Marketing thuê ngoài được xem là một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Với các chiến lược và giải pháp Marketing hiệu quả thương hiệu sẽ được nâng cao vị thế. 

Vậy lý do gì khiến các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ xây dựng team Marketing? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chủ đề này qua bài viết dưới đây!

1. Dịch vụ xây dựng team Marketing là gì?

Dịch vụ xây dựng team Marketing còn được biết đến với tên gọi khác là phòng Marketing thuê ngoài. Đây được xem là giải pháp hữu ích giúp doanh nghiệp dễ dàng đạt được kết quả tốt trong các hoạt động chính. Một số phải kể đến như: Tìm kiếm nguồn hàng, định vị thương hiệu trên thị trường, tối ưu hóa bộ máy,… 

Nhờ có dịch vụ Marketing thuê ngoài phần lớn các doanh nghiệp đều có thể tinh giản bộ máy nhân sự. Các chi phí vận hành team Marketing nội bộ cũng như thời gian hoạt động đều được tối ưu. Tuy nhiên sự ổn định và hiệu quả của hoạt động quảng bá vẫn luôn được đảm bảo. 

Một team marketing thuê ngoài cơ bản sẽ bao gồm các vị trí như:

 • Digital Marketing
 • Content Marketing
 • SEOer
 • Designer
 • Pr
 • Chuyên viên phân tích dữ liệu
 • Lập trình viên
 • ….

dich-vu-xay-dung-team-marketing

Tìm hiểu sơ lược về dịch vụ xây dựng team Marketing

Dịch vụ xây dựng team Marketing sẽ khá phù hợp với những doanh nghiệp vừa đi vào hoạt động. Khi bắt đầu vận hành trong một môi trường mới hoàn toàn, không phải ai cũng có kinh nghiệm quảng bá. Một đội ngũ Marketing thuê ngoài sẽ giúp đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm trên thị trường. Đồng thời hạn chế được những rủi ro quảng bá cho doanh nghiệp. 

2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ xây dựng team Marketing?

Nhiều doanh nghiệp mới nổi vẫn luôn phân vân có nên sử dụng dịch vụ xây dựng team Marketing không. Hiểu một cách đơn giản mục đích của phòng Marketing thuê ngoài là mang đến hoạt động quảng bá bài bản. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp đạt được mục đích Marketing trong thời gian dài hạn. Khi sử dụng dịch vụ này doanh nghiệp sẽ được phát triển sản phẩm trên thị trường với chi phí tối ưu.

Dịch vụ xây dựng team Marketing sẽ thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến quảng bá của một thương hiệu. Trong đó bao gồm: Tư vấn, xây dựng kế hoạch phát triển, triển khai kế hoạch Marketing,… Mọi hoạt động này đều được kiểm tra và giám sát chặt chẽ bởi công ty sử dụng dịch vụ. Đồng thời bên cung cấp cũng cam kết đảm bảo chất lượng công việc ở mức tốt nhất. 

dich-vu-xay-dung-team-marketing

Phòng Marketing thuê ngoài thực hiện tất cả các nhiệm vụ liên quan đến quảng bá thương hiệu

Thậm chí phòng Marketing thuê ngoài còn có thể tư vấn chiến lược phát triển cho doanh nghiệp. Chẳng hạn như phân tích thị trường, phân tích thương hiệu, đối thủ cạnh tranh, xác định tệp khách hàng,…

Từ đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng đề xuất chiến lược phát triển sản phẩm và thương hiệu. 

3. Dịch vụ Marketing thuê ngoài sẽ làm những gì?

– Chăm sóc và quản trị Website

Phân tích lỗi Website & tối ưu Website; Lên kế hoạch quản trị nội dung; Thiết kế hình ảnh ấn tượng, giao diện chuyên nghiệp; Tối ưu kỹ thuật SEO cho các trang quản trị…

– Thiết kế Website hoặc các landingpage

Tối ưu công cụ tìm kiếm; Thu thập được traffic lớn, miễn phí từ Google; Tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả; Tạo tính chuyên nghiệp cho thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh…

– Chăm sóc và phát triển Fanpage, Group Facebook

Lên kế hoạch long term và short term; Tối ưu SEO cho fanpage, Group; Viết content sáng tạo, linh hoạt, bắt trend hiệu quả; Viral tự nhiên hiệu quả…

– Quảng cáo online Facebook, Google, Youtube, Tik Tok

Setup quảng cáo tối ưu chuyển đổi; Tối ưu hoá chiến dịch theo từng campaign; Gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng; Cam kết KPI minh bạch, rõ ràng…

– SEO tổng thể

Cam kết thứ hạng từ khóa SEO sau 6-12 tháng; Tối ưu Onpage, Offpage chuẩn SEO; Xây dựng Backlink chất lượng, tăng lưu lượng truy cập Web; Tối ưu các yếu tố kỹ thuật Website để đẩy Top Google; Xây dựng các site vệ tinh thông minh; Tăng tỉ lệ chuyển đổi khi mua hàng online…

– Thiết kế các ấn phẩm truyền thông

Thiết kế banner, hình ảnh post Facebook/ website; Nâng cao nhận diện thương hiệu từ khách hàng; Tăng tin cậy, tin tưởng, nâng tầm thương hiệu trong mắt khách hàng & đối tác, gia tăng doanh thu hiệu quả…

– Lập trình nâng cao

Viết tool công cụ/code theo yêu cầu; Tạo sự tiện lợi cho khách hàng, hiệu quả trong quản lý, nâng cao hiệu quả kinh doanh…

4. Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ xây dựng team Marketing

Đối với những doanh nghiệp mới đi vào hoạt động, việc chọn lựa một team Marketing là điều cần thiết. Một phòng Marketing thuê ngoài cũng sẽ phù hợp với những doanh nghiệp không có nhân sự chuyên môn về quảng cáo. Để chọn lựa được dịch vụ uy tín và chất lượng bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau.

Tiêu chí lựa chọn:

 • Độ tin cậy cao: Phần lớn những đơn vị Agency Marketing uy tín đều có số lượng khách hàng hợp tác. Bạn nên tìm hiểu qua website hay fanpage của họ để nắm rõ hơn các thông tin. Việc lựa chọn đơn vị Marketing qua các phương tiện truyền thông cũng là ý tưởng khá hay.
 • Mục tiêu rõ ràng: Một đơn vị Digital Marketing chuyên nghiệp sẽ định hướng mục tiêu phát triển rõ ràng. Mục tiêu đó cần phù hợp với thương hiệu cũng như những định hướng mà công ty mong muốn. 
 • Biết sử dụng đa dạng công cụ kinh doanh online: Bạn nên ưu tiên chọn các đơn vị Agency Marketing biết sử dụng nhiều “vũ khí Marketing”. Đừng chỉ lựa chọn các công ty chỉ cung cấp giải pháp quảng cáo. 

dich-vu-xay-dung-team-marketing

Một số điều quan trọng cần lưu ý khi chọn lựa đơn vị xây dựng team Marketing

 • Lên kế hoạch chi tiết và báo cáo thường xuyên: Khi tìm hiểu về một đơn vị Marketing, bạn nên yêu cầu công ty cung cấp báo cáo tiến độ. Nhờ đó bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được tiến trình công việc đang diễn ra. Từ đó doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được rủi ro không đáng có. 
 • Công khai rõ ràng chi phí dịch vụ và hợp đồng: Hai bên cần có sự thỏa thuận kế hoạch Marketing cũng như chi phí dịch vụ trong hợp đồng. Điều đó sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối phát sinh ngân sách hay chậm tiến trình. 

dich-vu-xay-dung-team-marketing

Dịch vụ xây dựng team Marketing còn tồn đọng một số hạn chế

Những hạn chế:

Mặc dù mang đến nhiều ưu điểm nổi trội nhưng dịch vụ xây dựng team Marketing vẫn tồn đọng những hạn chế như: các dịch vụ xây dựng team Marketing còn thiếu sự ràng buộc chặt chẽ với công ty, khiến nhiều doanh nghiệp trở nên thụ động trong các chiến lược.

Uy tín của doanh nghiệp sẽ được quyết định bởi cách làm việc và chất lượng công việc của team Marketing thuê ngoài thế nên rất cần những đơn vị cung cấp chất lượng, dịch vụ marketing chuyên nghiệp.

Tóm lại, team Marketing thuê ngoài được xem là giải pháp phát triển thương hiệu tối ưu cho doanh nghiệp. Hiệu quả hoạt động quảng bá luôn được đảm bảo với mức chi phí tiết kiệm nhất. Để tìm hiểu và sử dụng dịch vụ xây dựng team Marketing chất lượng, cam kết đầu ra hiệu quả hãy liên hệ với Sala qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: http://salamediaz.com/

Add: 10/26/18 Đường số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.