FAN cứng là gì? Cách trở thành Fan cứng trên Facebook

Chia sẻ tin này

Mạng xã hội Facebook hiện nay ngày càng có thêm nhiều tính năng mới nhằm mang lại tiện ích và sự hứng thú cho người dùng. Một trong những tính năng nổi bật nhất mới xuất hiện trong thời gian gần đây và được cộng đồng mạng chú ý rất nhiều đó là tính năng Fan Cứng. Đây là tính năng hiển thị huy hiệu Facebook mà rất nhiều người muốn có để nổi bật hơn so với những tài khoản Facebook khác. Bạn có biết Fan Cứng là gì? Cách trở thành Fan cứng trên Facebook cần những gì hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bài viết này để có câu trả lời cho chính mình nhé.

Tính năng Fan Cứng là gì?

Fan Cứng là gì? Fan Cứng chính là huy hiệu hình ngôi sao 5 cánh hay kim cương thể hiện sự nổi bật của tài khoản Facebook trên một cửa hàng, dịch vụ, trang hay Fanpage Facebook nào đó.

Tính năng Fan Cứng trên Facebook xuất hiện chưa lâu nhưng nó đang được đông đảo các chủ tài khoản Facebook cá nhân quan tâm. Đây là một dạng huy hiệu cá nhân để xác nhận dành cho những người dùng đủ tiêu chuẩn “Fan Cứng” đúng nghĩa đen khi họ tương tác trên các Fanpage Facebook.

Cách trở thành Fan cứng trên Facebook

Hiểu được Fan Cứng là gì chỉ là điều đơn giản. Điều phức tạp hơn mà bạn cần quan tâm đó chính là cách trở thành Fan Cứng trên Facebook.

Với những huy hiệu Fan Cứng, các quản trị viên của Page có thể kiểm soát và theo dõi số lượng Fan của mình cũng như thời gian họ theo dõi, gắn bó với Page. Thông qua đó, người làm quản trị viên có thể tổ chức thêm các hoạt động tri ân, chức mừng số lượng Fan Cứng, người giữ huy hiệu Fan Cứng lâu nhất.

Để đạt được huy hiệu Fan Cứng tưởng khó nhưng lại không khó. Các tài khoản Facebook cá nhân muốn có huy hiệu trở thành Fan Cứng chỉ cần tương tác thật tốt, liên tục với một cửa hàng, Fanpage là sẽ có cơ hội nhận được huy hiệu mà mình muốn.

Cách trở thành Fan Cứng với ba bước đơn giản nhất:

  • Vào Fanpage mà bạn yêu thích và đăng tải nội dung mới ở phần cho người dùng khác.
  • Thường xuyên Like, Comment, Share các tin được đăng tải, bật thông báo dành cho trang.
  • Thường xuyên Tag bạn bè của mình vào các Post hoặc bình luận trong nhiều Post khác nhau của cùng một trang Fanpage Facebook.

Bao nhiêu lâu bạn sẽ trở thành Fan Cứng?

500 anh em trên Facebook đã thắc mắc rằng tại sao mình tương tác tốt ở Fanpage trong thời gian cũng khá lâu, rất đều đặn nhưng vẫn chưa được làm Fan Cứng. Bạn nên lưu ý rằng thời gian để tài khoản Facebook của mình “tích điểm” là khoảng từ 3 –  7 ngày tùy theo mức độ hoạt động của Facebook cá nhân và Fanpage.

Bạn nên lưu ý rằng huy hiệu Fan Cứng ở mỗi trang là khác nhau. Chính vì thế, muốn đạt được nhiều huy hiệu này bạn phải thực hiện tương tác, Like, Comment, Share đối với nhiều trang khác nhau.

Quản trị viên muốn bật tính năng Fan Cứng phải làm sao?

Nếu bạn là quản trị viên của một Fanpage, cửa hàng… trên Facebook và muốn có một lượng Fan Cứng nhất định cho “công trình” của mình. Điều đầu tiên bạn cần làm chính là mở tính năng Fan Cứng lên.

Quản trị viên muốn bật tính năng Fan Cứng cho Fanpage thì không thể thiếu đi những điều kiện sau:

  • Fanpage phải có tuổi thọ nhiều hơn 28 ngày
  • Fanpage phải có tối thiểu 10.000 lượt theo dõi hoặc Like

Khi một trang Fanpage hội tụ đủ những điều kiện nạy thì tính năng Fan Cứng sẽ tự động bật. Tuy nhiên nếu bạn muốn điều khiển tính năng Fan Cứng này cho Fanpage của mình thì bạn có thể thực hiện như sau:

  • Tiến hành vào trang Fanpage
  • Lựa chọn mục Cài đặt ở phía Menu của đầu trang
  • Khi trong menu hiện lên danh sách thì bạn hãy chọn Facebook Badges
  • Tiếp theo đó, quản trị viên cần chọn Top Fan -> Fan Cứng -> Bật/tắt nó theo ý mình

Trên đây là những thông tin về Fan Cứng là gì và Cách trở thành Fan Cứng trên Facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Trở thành Fan Cứng cũng thật là thú vị khi tham gia “sống ảo” trên mạng xã hội Facebook đúng không nào. Bạn có thể nhận được huy hiệu nổi bật này nếu chăm chỉ tương tác với Fanpage mà mình muốn. Chúc các bạn sớm có huy hiệu cá nhân mà mình muốn nhé!

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.