Khách hàng Hiếu Tài PVC

khach hang optuongnhua hieu tai pvc

Chia sẻ tin này

Hiếu Tài PVC là công ty chuyên thiết kế, thi công phân phối các sản phẩm sàn nhựa, ốp tường nhựa, phào chỉ, lam sóng,… trang trí nội ngoại thất cao cấp, tuy mới thành lập chưa lâu nhưng với dịch vụ tốt, tận tâm nên Hiếu Tài PVC luôn được khách hàng tin tưởng, tuy nhiên khó khăn mà Hiếu Tài PVC gặp phải chính là tìm kiếm khách hàng mới khó khăn do doanh nghiệp còn mới và chưa có tệp khách hàng ổn định. Chính vì thế mà công ty đã tìm đến giải pháp website để quảng bá hình ảnh, dịch vụ của mình và Sala Mediaz chính là công ty đã tư vấn, thiết kế cho Hiếu Tài PVC website chuyên nghiệp kết hợp chạy quảng cáo google tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Qua trao đổi thì Sala Mediaz đã tư vấn thiết kế web với giao diện riêng và độc quyền cho Hiếu Tài, đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ cả dịch vụ hosting và domain cho website, một dịch vụ làm web trọn gói cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đến hiện tại thì website đã hoạt động được 1 năm và Sala Mediaz vẫn là đơn vị đồng hành cùng Hiếu Tài PVC để giúp doanh nghiệp xử lý các vấn đề về website, chúng tôi cũng đang trong giai đoạn thảo luận và triển khai SEO cho website nhằm giúp trang web có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, tạo lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.

khach hang optuongnhua hieu tai pvc khach hang optuongnhua hieu tai pvc khach hang optuongnhua hieu tai pvc khach hang optuongnhua hieu tai pvc khach hang optuongnhua hieu tai pvc khach hang optuongnhua hieu tai pvc khach hang optuongnhua hieu tai pvc khach hang optuongnhua hieu tai pvc khach hang optuongnhua hieu tai pvc khach hang optuongnhua hieu tai pvc

Xin chân thành cảm ơn khách hàng Hiếu Tài đã tin tưởng SALA.
Hotline: 0901 93 78 99 (Zalo/viber)

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.