Những Sự Thật Trong Marketing Bất Động Sản Trên Google Không Phải Ai Cũng Biết

hững dịch vụ và kỹ năng marketing bất động sản trên google cũng là yếu tố nổi bật giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng mới, đẩy mạnh doanh thu. Tuy nhiên, có những sự thật trong marketing bất động sản trên google không phải ai cũng biết, bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Chia sẻ tin này

Ngành bất động sản là ngành chưa bao giờ hạ nhiệt trên thị trường và mỗi ngày ngày này càng phát triển giá trị và có tiềm năng cao hơn. Sự cạnh tranh quyết liệt trong ngành là điều không thể tránh khỏi.

Thế nên những dịch vụ và kỹ năng marketing bất động sản trên google cũng là yếu tố nổi bật giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng mới, đẩy mạnh doanh thu. Tuy nhiên, có những sự thật trong marketing bất động sản trên google không phải ai cũng biết, bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn nhé.

1. Cơ hội của dịch vụ marketing bất động sản thời đại số

Ngày nay, việc bước chân vào ngành quảng cáo hay marketing dễ dàng hơn và thuận tiện hơn rất nhiều so với 5 – 10 năm trước. Các chủ đầu tư hay nhân viên sale giỏi là người biết tận dụng đa kênh quảng cáo để tạo ra nguồn khách dồi dào.

Cơ hội của dịch vụ marketing bất động sản thời đại số

Digital marketing được sử dụng để tối ưu các cơ hội nhằm tiếp cận khách hàng bđs tiềm năng qua các kênh online, và những chiến dịch quảng cáo là một trong những phương pháp tiếp cận khách hàng đầu được ưu tiên áp dụng khi làm quảng cáo bất động sản trên Google.

Những người làm sales bất động sản vẫn dùng 3 công cụ chính là Adwords, GDN và Remarketing, thông qua việc thuê ngoài dịch vụ của những người chuyên môn hơn hoặc tự làm.

Việc chạy quảng cáo trên Google đơn giản hơn chỉ cần xem vài khóa học kỹ năng marketing bất động sản trên Youtube hoặc khóa học ngắn hạn trực tuyến, kèm thẻ Visa của bất kỳ ngân hàng nào như Sacombank, Vietcombank, HDbank… là có thể bắt tay vào ngay được.

2. Sự chuyên nghiệp trong ngành marketing bất động sản là yếu tố tiên quyết

Những người tiếp cận với các kênh marketing bất động sản đa phần là những người bán bất động sản lâu năm, có giao dịch, có tiền và kỹ năng chuyên nghiệp mới có khả năng chi nhiều, còn những bạn môi giới mới vào nghề thường không dám chi mạnh vì ngại nhiều chi phí.

Tùy vào mỗi thời điểm dự án mà bạn có thể tự chạy quảng cáo, lên các chiến dịch quảng cáo bất động sản trên Google hoặc hợp tác với những người chuyên nghiệp, kỹ năng cao.

Lời khuyên dành cho các bạn “gà mờ” khi chạy lead bất động sản trên Google là hãy làm việc với người bạn tin tưởng là giỏi nhất và có kỹ năng marketing bất động sản lâu năm. Nếu không thật sự chuyên nghiệp, chi phí bạn phải bỏ ra vừa nhiều mà hiệu quả đạt được lại không cao.

3. Có phải lúc nào quảng cáo bất động sản trên Google cũng tốt? 

Quảng cáo có hiệu quả hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tài khoản quảng cáo có cập nhật thường xuyên không? có sử dụng đối sánh từ khóa không? thị trường, vị trí, vùng, đối tượng khách hàng, cách bán hàng của bạn như thế nào….

marketing bất động sản

Có phải lúc nào quảng cáo bất động sản trên Google cũng tốt?  

Ví dụ như: Với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Novaland, Vingroup… thì quảng cáo Google adwords không hiệu quả cao, khi việc cung cấp thông tin cho khách hàng cả người bán và chủ đầu tư đều đã làm rất tốt, giá bán tương tự, chính sách như nhau, rất khó để khách hàng chốt. Thế nên bạn phải kết hợp đa kênh, tận dụng nhiều mối quan hệ nhất có thể.

4. Bán hàng thất bại có hay không việc phụ thuộc quảng cáo Google?

Như đã nhắc tới phía trên, không phải lúc nào Quảng cáo Google Ads cũng hiệu quả, thậm chí trong 1 dự án, lúc đầu hiệu quả về sau chưa chắc, google có thể mang lại khách nhưng khách hàng hàng đã tìm kiếm thông tin trên Google thì bạn không phải là người duy nhất trong list những nhà môi giới mà khách hàng liên hệ.

Bạn có biết không ít trường hợp các môi giới BĐS vì quá phụ thuộc vào các bài quảng cáo và kỹ năng marketing bất động sản online mà thất bại vì mỗi ngày một tốn kém, giá ngày đấu thầu ngày càng cao, lười tìm kiếm trên các kênh bán hàng khác. Lời khuyên cho bạn là hãy phân bổ đa kênh để tạo nguồn khách hàng ổn định.

5. Quảng cáo bất động sản trên google sự thất có phải giá 0 đồng 1 click?

Rất nhiều người thông báo việc quảng cáo bất động sản 0 đồng, hoặc chỉ vài đồng 1 click chuột, điều này hoàn toàn có thể. 

Ví dụ như rất nhiều dự án ở thời điểm úp mở thông tin khởi bán trên báo chí, khiến nhiều người muốn mua nhà giá rẻ quan tâm. Ở thời điểm này các chiến dịch quảng cáo adwords hay facebook thì giá click sẽ vô dùng rẻ, nhưng để chuyển đổi lead thành khách hàng này mua nhà là cả một quá trình.

marketing bất động sản

Quảng cáo bất động sản trên google sự thất có phải giá 0 đồng 1 click?

Vậy để quảng cáo giá rẻ bạn cần:  Thông tin, thị trường quan tâm lớn, mới nhất, độc nhất, thời điểm thích hợp và các khóa học kỹ năng marketing bất động sản để tối ưu chiến dịch với chi phí thấp nhất.

6. Quảng cáo bất động sản trên Google cũng chỉ là một kênh

Bạn thử nghĩ rằng giỏi quảng cáo trên Google nhưng lại thiếu nguồn hàng, khách hàng không ai chăm sóc, team rời rạc, không giữ chân được khách…thì cũng sẽ không khiến khách hàng chốt deal.

Rất nhiều môi giới bất động sản quá phụ thuộc vào việc chạy quảng cáo bất động sản trên Google như một công cụ rất cao siêu, rồi đốt tiền vào nó thì rất dễ lâm vào tình trạng hết ngân sách, nội bộ lục đục. 

Thế nên, đừng biến mình thành nô lệ của kênh quảng cáo nào đó mà hãy biết cách cân đối, đa dạng, tối ưu hiệu quả và kết hợp nhiều công cụ, tìm kiếm thêm nhiều khóa học kỹ năng marketing bất động sản để phục vụ cho mục đích bán hàng. 

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: http://salamediaz.com/

Add: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com 

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.