Plugin Insert Headers and Footers thêm code vào Header và Footer

Chia sẻ tin này

Bạn là một deverloper chuyên nghiệp thì việc viết code và chèn code đối với bạn là diều dễ dàng.Tuy nhiên đối với những ai như mình,chưa có kiến thức chuyên sấu về lập trình thì việc chèn code vào soure code rất phức tạp và khó hiểu.Bạn đang là một webmaster thì việc chèn code như analytics,webmaster tool,google adsense ,…Thì điều bạn cần làm trước tiên khi bắt đầu phát triển web của bạn là chèn những đoạn code theo dỗi này.Nó thực sự hữu ích và thiết thực giúp bạn theo dõi hành vi người dùng khi họ truy cập vào website của bạn.

 

Hướng dẫn sử dụng Plugin Insert Headers and Footers

Thật may đã có WordPress giúp đỡ chúng ta.Nếu website của bạn được thiết kế dựa trên nền tảng wordpress thì bạn khong còn phải lo khi không biết lâp trình nữa.Vì có rất nhiều Plugin hỗ trợ bạn chèn mã code vào phần bạn muốn .Hôm nay,tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Plugin Insert Headers and Footers.Plugin này sẽ giúp các bạn chèn đoạn mã code vào phần Header(đầu) và Footer(cuối) website của bạn.

Bước 1:Truy cập trang quảng trị WordPress của bạn –> Chọn “Gói Mở Rộng” –> Chọn “Cài Mới”

Bạn có thể tải plugin Insert Headers and Footers miễn phí : TẢI VỀ

Hoặc bạn hãy search “Insert Headers and Footers” vào công cụ tìm kiếm ở thanh tìm kiếm góc bên phải.Sau khi cài đặt thành công bạn hãy “Kích hoạt” Plugin Insert Headers and Footers lên.

Bước 2: Sau khi kích hoạt thành công bạn vào “Thiết lập” –> “Insert Headers and Footers” để tiến chèn mã code vào vị trí thích hợp.

 

Bên dưới hình ảnh minh họa,bạn muốn thêm code nào chỉ cần paste vào khung Scripts in Header hoặc Scripts in Footer và Save lại thôi.

Lời kết

Insert Headers and Footers là một plugin hiệu quả giúp bạn chèn code vào header hoặc footer trong wordpress.Nếu bạn sợ chèn code vào sai vị trí sẽ làm hỏng giao diện website của bạn thì plugin bạn đang cần là “Insert Headers and Footers”

Chúc các bạn thành công

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.