Quảng cáo digital cho bất động sản hiệu quả hơn

quang-cao-digital-cho-bat-dong-san

Chia sẻ tin này

Ngành kinh doanh bất động sản đang ngày càng phát triển và có tính cạnh tranh cao. Muốn phát triển trên con đường kinh doanh này, người môi giới cần bắt kịp thị hiếu khách hàng. Trong đó chiến lược Digital marketing – tiếp thị online được xem là giải pháp hữu hiệu nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các công cụ quảng cáo digital cho bất động sản hiệu quả.

1. Sự phát triển và tính cạnh tranh ngành bất động sản

Tại Việt Nam số lượng môi giới ngày càng đông. Theo báo cáo Bộ xây dựng, tính đến năm 2021 cả nước có đến 282.105 giao dịch BĐS thành công. Điều này chứng tỏ, ngành môi giới bất động sản là ngành kinh doanh Hot và có tính cạnh tranh “đẫm máu”. 

Điều kiện cần để thành công trên con đường môi giới bất động sản chính là kiến thức pháp luật, kiến thức bất động sản, khả năng giao tiếp. Điều kiện đủ để tiến xa hơn chính là kiến thức quảng cáo digital cho bất động sản.  Không phân biệt người mới vào nghề hay người đã có nhiều kinh nghiệm. Việc tiếp thu kiến thức, công nghệ mới vô cùng cần thiết và quan trọng.

quang-cao-digital-cho-bat-dong-san

Ngành kinh doanh bất động sản có tính cạnh tranh cao

Cách tiếp thị bằng tờ rơi, hay tổ chức các event, hội nghị đã quá truyền thống và lạc hậu. Công nghệ kỹ thuật số phát triển đã đưa tiếp thị Bất động sản lên tầm cao mới. Đây là bước đi tích cực và hiệu quả. 

2. Vai trò của quảng cáo Digital Marketing đối với kinh doanh Bất động sản?

Quảng cáo Digital marketing ngày càng trở nên phổ biến là nhờ khả năng tối ưu hoá và tiếp cận khách hàng cao. Thông qua nhiều kênh tiếp thị, nhà môi giới tìm kiếm được khách hàng, phục vụ nhu cầu của họ tốt hơn. Từ đó mang lại doanh thu cao, tiết kiệm chi phí. 

Theo số liệu nghiên cứu, sử dụng công cụ quảng cáo digital cho bất động sản làm tăng lượng khách hàng đáng kể. Bất động sản là sản phẩm có giá trị cao, chính vì vậy trải nghiệm cá nhân là yếu tố rất được quan tâm. 

Thông qua kênh tiếp thị online, nhà môi giới có thể tác động đến tâm lý và hành động của khách hàng. Đó có thể là website, quảng cáo trực tuyến, tiếp thị qua email,… Có hàng loạt chiến dịch Digital Marketing bạn có thể áp dụng. 

3. Lợi ích của quảng Digital Marketing Bất động sản

Quảng cáo digital cho bất động sản có vai trò vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hoặc đang kinh doanh lĩnh trong vực này hãy triển khai ngay. 

  • Xây dựng thương hiệu cá nhân 

Để phát triển bền vững và lâu dài thì thương hiệu cá nhân là yếu tố cần được chú trọng. Nó sẽ tạo nên dấu ấn riêng của bạn trên thị trường. Giữa hàng trăm thương hiệu khác nhau, cái tên của bạn sẽ được tỏa sáng và có chỗ đứng nhất định. 

  • Thu hút được khách hàng tiềm năng

Cách kết nối với khách hàng bằng các công cụ truyền thống như hội thảo, event, tờ rơi đã quá lạc hậu. Theo khảo sát, 47% người mua sẽ trao đổi với nhà môi giới khi bản thân họ đã tự hiểu 3-5 thông tin. Vì vậy việc quảng cáo trực tuyến trên các trang web sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng hơn. 

  • Tương tác, chăm sóc khách hàng hiện tại

Để giữ chân khách hàng lâu dài, việc liên lạc với họ sau khi giao dịch thành công là điều cần thiết. Nền tảng mạng xã hội trực tuyến cho phép nhà môi giới trao đổi, chăm sóc khách hàng tốt hơn. Một khi đã lấy lòng được khách hàng cũ, họ có thể sẽ giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ môi giới của bạn. 

4. Các công cụ quảng cáo Digital Marketing cho Bất động sản hiệu quả

Vậy có những kênh quảng cáo digital nào cho bất động sản hiệu quả? Dưới đây là những gợi ý bạn có thể tham khảo:

  • Content Marketing

Trước khi thực hiện ý định mua nhà, khách hàng sẽ “lân la” các trang web đọc các bài viết, thông tin. Vì vậy muốn nổi bật, bạn phải đầu tư nội dung thật cuốn hút. Biết đối tượng muốn hướng đến là ai, thông tin họ đang cần là gì. Từ đó xây dựng nội dung có giá trị, chất lượng, đánh đúng vào tâm lý khách hàng. 

quang-cao-digital-cho-bat-dong-san

  • Email Marketing

Email là kênh giao tiếp, liên lạc với khách hàng được ưa chuộng nhất. Thông qua một email bạn đã có thể tiếp cận được đến hàng nghìn người đăng ký. Email là công cụ quảng cáo digital cho bất động sản hiệu quả. Qua đó xây dựng lòng tin với khách hàng và đạt được nhiều lợi ích lâu dài.

quang-cao-digital-cho-bat-dong-san

>>> Xem thêm: Các bước lên Plan Marketing tổng thể dành cho doanh nghiệp

  • Social Media Marketing 

Xu hướng sử dụng mạng xã hội để truyền thông ngày càng phát triển. Mỗi nền tảng có tính năng riêng, nhà môi giới cần hiểu được chức năng cụ thể của từng công cụ. Chẳng hạn, Facebook và Instagram có tính cá nhân hoá hơn. Còn LinkedIn có tính chuyên nghiệp hơn.

Các nội dung, hình ảnh đang tải trên Social Media phải đầu tư chất lượng, đúng tâm lý khách hàng. Các bài đăng này có thể hiển thị với bất cứ người dùng nào kể cả khi họ không follow bạn. Cần duy trì đăng bài thường xuyên và liên tục để thu hút sự chú ý của khách hàng.  

quang-cao-digital-cho-bat-dong-san

  • Mobile app 

Ngày nay mỗi người đều sở hữu một chiếc điện thoại di động, mọi công việc đều được tích hợp tại đây. Từ công việc, học tập đến giải trí, liên lạc. Vì vậy quảng cáo digital cho bất động sản  thông qua app Mobile là công cụ hữu hiệu. Từ đó doanh nghiệp của bạn tiếp cận với khách hàng tốt hơn. Ứng dụng cho phép người dùng truy cập và tìm kiếm thông tin mọi lúc mọi nơi. 

quang-cao-digital-cho-bat-dong-san

  • SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

SEO là công cụ giúp trang web của doanh nghiệp hiển thị ở top đầu tìm kiếm. Điều này góp phần tăng lượng khách hàng truy cập và doanh nghiệp được biết đến rộng rãi. Sự tương tác giữa khách hàng với nhà môi giới cũng tăng cao thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

quang-cao-digital-cho-bat-dong-san

  • Website

Một website thiết kế đẹp sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng. Khách hàng khi mua nhà đều tưởng tượng đến một không gian đẹp, ấm cúng và hạnh phúc. Hãy xây dựng trang web chạm đến cảm xúc đó của khách hàng, chắc chắn khâu quảng cáo digital cho bất động sản sẽ thành công. 

quang-cao-digital-cho-bat-dong-san

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản thì công cụ digital là hữu hiệu nhất. Công cụ sẽ giúp bạn gia tăng khách hàng tiềm năng và lợi nhuận đáng kể. Hãy nhanh tay bỏ túi những công cụ quảng cáo digital cho bất động sản trên nhé!

——————————————————————

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: http://salamediaz.com/

Add: 10/26/18 Đường số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.