Thiết Kế Website Bất Động Sản Cao Cấp Cần Chú Ý Điều Gì?

thiet-ke-website-bat-dong-san-cao-cap

Chia sẻ tin này

Sở hữu một website là một trong những phương pháp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất, bất động sản. Để website hoạt động hiệu quả thì trang web đó không chỉ cần yếu tố thẩm mỹ, mà còn cả sự kịp thời trong đáp ứng tiêu chí hiện đại, tiện dụng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Hãy cùng Sala Mediaz tìm hiểu thiết kế website bất động sản cao cấp sẽ cần phải chú ý những gì nhé!

Tại sao doanh nghiệp/ nhà môi giới cần phải thiết kế website bất động sản

1. Nâng cao độ uy tín của brand hay thương hiệu

 Lợi ích đầu tiên không thể bàn cãi của việc thiết kế website cho tất cả các ngành nghề nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng là việc có một thiết kế website bất động sản uy tín – nơi thể hiện tất cả các thông tin doanh nghiệp về sản phẩm, dự án, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. 

Một thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp sẽ xây dựng niềm tin cực lớn trong lòng của khách hàng và nhắc nhớ thương hiệu của bạn đến với họ.

2. Tối ưu tiếp cận khách hàng tiềm năng

Thiết kế website bất động sản cao cấp mang lại lợi thế rất lớn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng, khi mà hiện nay, đại đa số người dùng có thói quen sử dụng các kênh online như website/ facebook/ youtube… để tham khảo thông tin, mua hàng, tìm kiếm dự án có tiềm năng. 

thiet-ke-website-bat-dong-san-cao-cap

Thiết kế website bất động sản cao cấp mang lại lợi thế rất lớn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng

Hãy tận dụng cơ hội này để có thể “mở cửa” doanh nghiệp 24/7 nhằm tối ưu tiếp cận khách hàng bất kể thời gian nào, thời điểm nào.

3. Siết chặt mối quan hệ giữa bạn với khách hàng

Với khả năng luôn cập nhật thông tin kịp thời, nhanh chóng của một thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, cộng thêm việc links với các trang MXH (facebook, twitter, tiktok..) giúp khách hàng có thể tiếp cận nhanh chóng những thông tin về các dự án chủ chốt hay chương trình khuyến mãi từ doanh nghiệp bạn. Từ đó tạo ra sự tương tác và gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp => gia tăng mối quan hệ bền chặt, lâu dài.

Những yếu tố cần có của một thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

1. Thiết kế tương thích Responsive

Lượng người dùng internet hiện nay trên các thiết bị di động ngày càng nhiều so với máy tính. Điện thoại, máy tính bảng sẽ có màn hình nhỏ hơn, tương tác  bằng ngón tay nên việc thiết kế phù hợp để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng là chìa khóa thành công của một website bất động sản cao cấp.

2. Giữ chân được người truy cập

Với một thiết kế website bất động sản  cao cấp thì hiệu quả được tính bằng tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng. Từ một người truy cập bình thường với mục đích tìm kiếm thông tin trở thành khách hàng mới, tiềm năng và có cơ hội trở thành khách hàng trung thành => Để làm được điều này, bạn cần có một đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giúp tăng cao tỷ lệ liên hệ, để lại thông tin liên lạc hoặc trực tiếp mua hàng.

thiet-ke-website-bat-dong-san-cao-cap

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp sẽ giữ chân người truy cập và tăng tỷ lệ chuyển đổi

3. Trang thông tin dự án đa dụng

Bạn cũng biết các dự án nhà đất, bất động sản là một loại sản phẩm đắt đỏ với nhiều người, vì vậy sẽ tốn nhiều thời gian để nghiên cứu thật kỹ trước khi ra quyết định mua hay đầu tư vào đâu. 

Do đó, trang thông tin của bạn cần có thể hiện đầy đủ các thông tin về những dự án: hình ảnh, vị trí, mức độ quy hoạch, giá cạnh tranh, sổ hồng, độ tiện lợi, cơ hội gia tăng giá sau này… người dùng có thể dựa vào đó và tham khảo được tất cả các thông tin mà họ cần.

Trang thiết kế website bất động sản uy tín này phải được thiết kế bắt mắt, hình ảnh – video sắc nét, rõ ràng để khách hàng có thể nhanh chóng chốt được quyết định của mình.

4. Tích hợp công cụ tìm kiếm

Khi thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp thì công cụ tìm kiếm không đơn giản là một ô điền keyword và nhấn “enter”. Hơn thế, nó phải đáp ứng được nhu cầu cần thiết của một người mua/bán bất động sản như: chủ sở hữu, giá thành cạnh tranh, vị trí, tiện ích,… Điều này sẽ giúp cho khách hàng của bạn dễ dàng tìm được bất động sản đúng với nhu cầu của họ.

thiet-ke-website-bat-dong-san-cao-cap

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, cao cấp tại Sala Mediaz

5. Các chia sẻ, cảm nhận của khách hàng

Module cảm nhận khách hàng là phần không thể thiếu của tất cả các website kinh doanh về dịch vụ và sản phẩm. Bởi những thông tin mà bạn cung cấp về sản phẩm, công ty của bạn không hẳn có thể chiếm trọn lòng tin của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. thế nên, những  thông tin về đánh giá, feedback của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm, giúp bạn thay đổi theo hướng tích cực và tạo dựng niềm tin trong mắt khách hàng. 

6. Cung cấp những tài nguyên hữu ích

Một yếu tố quan trọng khác khi thiết kế website bất động sản cao cấp sẽ cần phải chú ý là cung cấp những tài liệu hữu ích về những dự án, thị trường bất động sản,… Trang này cần thể hiện đầy đủ, tính kịp thời các thông tin chính xác, mới nhất hoặc tin độc quyền để người dùng có thể dựa vào và đưa ra quyết định cuối cùng.  Điều quan trọng hãy lập danh sách các dự án nhiều nhất có thể, càng đa dạng càng khiến website của bạn phong phú hơn.

thiet-ke-website-bat-dong-san-cao-cap

Khi thiết kế website bất động sản cao cấp sẽ cần cung cấp những tài liệu hữu ích về thông tin dự án

Trên đây là bài viết thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp cần chú ý điều gì? Sala Mediaz mang đến quý khách hàng các gói thiết kế theo mẫu có sẵn và theo yêu cầu của từng đơn vị doanh nghiệp cụ thể. Chúng tôi đảm bảo độ bảo mật, tính ổn định của trang và thường xuyên backup, giúp website doanh nghiệp hoạt động trơn tru nhất.

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: http://salamediaz.com/

Add: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com 

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.