Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Làm Chủ Lĩnh Vực Mua Bán Nhà Đất

thiet-ke-website-mua-ban-nha-dat

Chia sẻ tin này

Những năm gần đây Việt Nam chứng kiến một sự phát triển mạnh mẽ của ngành bất động sản. Mua bán nhà đất đã giúp nhiều người “một bước lên tiên” nhưng cũng khiến nhiều gia đình lâm vào cảnh nợ nần và phá sản vì “chọn nhầm nhà”. Bài viết sau của Sala Mediaz sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm mua bán nhà đất thu lời cao. Trong đó nổi bật nhất là cách thiết kế website mua bán nhà đất chuyên nghiệp và hiệu quả. 

1. Tích lũy kinh nghiệm mua bán nhà đất để tránh bị thiệt

Mua bán nhà đất không chỉ là hoạt động kinh doanh buôn bán thông thường mà nó còn là một hình thức đầu tư sinh lời hiệu quả. Tuy nhiên, với những “tấm chiếu mới” chập chững bước chân vào ngành, nếu không biết cách chọn nhà và lựa thời điểm bán ra thích hợp thì sẽ dễ dàng mắc bẫy và trở thành nạn nhân của trò chơi đầu tư mạo hiểm này. 

Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm mua bán nhà đất Sala Mediaz tìm kiếm và tổng hợp:

1.1. Ưu tiên những căn nhà có vị trí đẹp

Vị trí tọa lạc là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá trị bất động sản trong tương lai. Dân bất động sản cho rằng thà mua một căn nhà xấu xí nhưng vị trí đắc địa, giao thông qua lại thông thoáng còn hơn mua một căn nhà đẹp nhưng ở sâu trong hẻm. Vì vậy, khi “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư hoặc mua nhà để sinh sống, mọi người cần đặc biệt chú ý đến đặc điểm này nhé.

thiet-ke-website-mua-ban-nha-dat

Sala Mediaz – Dịch vụ thiết kế website mua bán nhà đất theo yêu cầu

1.2. Đừng vội thấy nhà mới mà chốt

Khi mua những căn nhà mới, chi phí mà bạn phải bỏ ra thường rất cao. Bởi nó đã bao gồm tiền đất, tiền xây nhà và trang trí nội thất. Thay vào đó, bạn có thể mua một căn nhà cũ rồi sau đó cải tạo lại theo ý muốn của mình và cuối cùng là bán đi với giá cao hơn. 

1.3. Đánh giá thị trường nhà ở xung quanh 

Nếu bạn ưng mắt một căn nào đó cũng đừng vội sang tiền ngay. Hãy cố gắng bỏ ra thời gian và công sức đi thăm dò và khảo sát giá của một số căn khác cùng khu vực bởi biết đâu bạn sẽ tìm được một lựa chọn tốt hơn. Ngoài ra, việc khảo giá còn giúp bạn nắm được mức giá chung cho bất động sản ở khu vực và từ đó sẽ nhận định được chủ nhà có đang bị “ảo giá”so với thị trường hay không. 

1.4. Hãy thử mặc cả 

Vốn thuận mua vừa bán, nếu bạn cảm thấy rất ưng căn nhà nhưng mức giá chủ nhà đưa ra khá cao và bạn vẫn muốn hạ nó xuống một chút thì hãy cố gắng thể hiện sự thiện chí và khao khát được sở hữu nó. Còn nếu chủ nhà của bạn đang cần bán gấp thì hãy tập trung nói về những khuyết điểm của căn nhà để “mặc cả” giá xuống thấp hơn. Tuy nhiên hãy là người tinh tế với những câu chê “khéo” để không làm phật lòng chủ nhà nhé.

2. Tạo đột phá với website mua bán nhà đất chuyên nghiệp

Sala Mediaz đã chia sẻ một số bí quyết để được hời khi mua nhà đất. Vậy với cương vị là những doanh nghiệp cung cấp nhà ở, bạn nên làm gì để thu hút khách hàng đến với mình nhanh nhất? Hãy thiết kế một website chuyên nghiệp ngay từ bây giờ. 

thiet-ke-website-mua-ban-nha-dat

Thông qua website và kỹ thuật tối ưu ông cụ tìm kiếm, các khách hàng tiềm năng sẽ biết đến doanh nghiệp bđs của bạn

Với sự phát triển như vũ bão của Internet, các chiến dịch marketing online của lĩnh vực bất động sản đã cho thấy sự hiệu quả đáng gờm của mình. Thiết kế website mua bán nhà đất là một phần không thể thiếu khi doanh nghiệp xây dựng chiến lược marketing tổng thể. Thông qua website và kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, các khách hàng tiềm năng sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn và từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. 

3. Một website mua bán nhà đất hoàn thiện sẽ gồm những gì?

Để website làm tốt vai trò của nó thì ngoài tên miền và hosting xịn thì hệ thống nội dung hiển thị trên website cần phải mang đến nhiều giá trị và phục vụ nhu cầu của khách hàng. Sau đây sẽ là các phần mà một website mua bán nhà đất cần có:

  • Thông tin chung về doanh nghiệp cung cấp dịch vụ
  • Hệ thống sàn giao dịch lĩnh vực mua bán nhà đất
  • Danh sách tổng hợp các dự án đang hoạt động
  • Các bài blog, bài tin tức cung cấp kiến thức về ngành bất động sản 
  • Các nội dung, nút bấm kêu gọi hành động từ người truy cập là một phần không thể thiếu
  • Liệt kê đầy đủ các dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp 

thiet-ke-website-mua-ban-nha-dat

Lên chiến dịch nôi dung cụ thể và các công cụ đo lường website để đảm bảo hiệu quả

4. Sala Mediaz cung cấp dịch vụ thiết kế website mua bán nhà đất xịn sò

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website mua bán nhà đất, Sala Mediaz tự tin trở thành đối tác tin cậy giúp bạn lập kế hoạch và hoàn thiện các website chuyên nghiệp đồng thời mang đến hiệu quả cao. Đồng hành cùng Sala Mediaz luôn là một đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, tận tụy với nghề.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế website mua bán nhà đất, hãy nhanh chóng liên hệ với Sala Mediaz qua các hình thức sau để được tư vấn tận tình và hỗ trợ ngay nhé:

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: http://salamediaz.com/

Add: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Tuyển dụng

Chuyên Viên Thiết Kế

Tuyển dụng Chuyên Viên Thiết Kế Bạn đam mê thiết kế và yêu thích sáng tạo? Hãy gia nhập Sala

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.