Thiết Kế Website – Công Cụ Hỗ Trợ Đắc Lực Cho Doanh Nghiệp

thiet-ke-website-chuyen-nghiep

Chia sẻ tin này

Trong thời đại bùng nổ của công nghệ, thiết kế website là yếu tố không thể thiếu. Nhờ có website mà hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Vậy thiết kế website uy tín giá rẻ ở đâu? Tất cả sẽ được Sala Mediaz giải đáp ngay sau đây.

Thiết kế website chuyên nghiệp là gì?

Thiết kế website trong tiếng Anh còn được gọi là WebDesign. Đây là “bộ mặt” của doanh nghiệp bởi tại đây cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp. Chỉ cần khách hàng có các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, máy tính,… có kết nối Internet đều truy cập được.  

thiet-ke-website-chuyen-nghiep

Người dùng dễ bị cuốn hút bởi một thiết kế website chuyên nghiệp

Hiểu một cách đơn giản, thiết kế website chính là thiết kế một trang web. Bằng ý tưởng và sự sáng tạo của mình người thiết kế sẽ diễn đạt lại qua trang web. Người dùng dễ bị cuốn hút bởi một thiết kế website chuyên nghiệp. Từ hình ảnh, màu sắc cho đến cách bố trí các link nội dung hài hoà, bắt mắt. 

Những người làm công việc thiết kế website được gọi là chuyên viên thiết kế web (hay tiếng Anh gọi là Web designer). Giao diện (template) chính là bộ mặt của website gây ấn tượng đầu tiên khi người dùng truy cập. Giao diện của website có thể ở dạng động hoặc tĩnh. 

  • Website dạng tĩnh: Thay vì sử dụng hệ cơ sở dữ liệu MySQL, MSSQL,… Website dạng tĩnh tạo giao diện cho trang web bằng cách sử dụng các đoạn mã: HTML, hình ảnh, Video, Audio, Flash, jQuery và CSS. Phần mở rộng của các tập tin là .html hoặc .htm. 
  • Website dạng động: website dạng động có nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Website sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu vì vậy khả năng quản lý web tốt hơn. Ngoài ra khả năng tương tác, cập nhật nội dung và thêm tiện ích thân thiện với người dùng hơn rất nhiều. 

thiet-ke-website-chuyen-nghiep

Những người làm công việc thiết kế website được gọi Web designer

Tại sao phải thiết kế website?

Với tốc độ phát triển của công nghệ internet như vũ bão hiện nay, xu hướng khách hàng tìm kiếm thông tin trên mạng tăng cao. Theo một nghiên cứu gần đây tại Việt Nam mỗi tháng có hơn 45.200 lượt tìm kiếm từ khóa “thiết kế website” hay “công ty thiết kế website giá rẻ”. Bên cạnh đó hàng ngàn thiết kế website chuyên nghiệp ra đời ở đa dạng lĩnh vực.

Điều này cho thấy tầm quan trọng của một thiết kế website uy tín giá rẻ. Website được ví như thị trường thu nhỏ. Nơi các doanh nghiệp niêm yết những thông tin cần thiết. Với xu thế này một doanh nghiệp muốn thành công và tiếp cận được nhiều khách hàng. Xây dựng một website là yêu cầu cấp bách.

thiet-ke-website-chuyen-nghiep

Thiết kế website – công cụ hỗ trợ đắc lực của mọi doanh nghiệp

  • Thiết kế website giúp niêm yết những thông tin quan trọng của doanh nghiệp trên sàn giao dịch internet.
  • Website là công cụ để quảng bá và trao đổi thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty tới khách hàng
  • Website là kênh phân phối kinh doanh hiệu quả lại ít tốn kém chi phí nhất. Thông tin luôn được cung cấp đến khách hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi. 
  • Website tạo nên một sàn giao dịch Internet phong phú. Bởi tại đây sản phẩm được giới thiệu, marketing rộng rãi đến quy mô khách hàng lớn. Thong qua website để kết nối hiệu quả giữ người bán và khách hàng tiềm năng có nhu cầu. 
  • Website mang lại các giao dịch lớn từ đó tăng doanh số, doanh thu của doanh nghiệp  
  • Thiết kế website uy tín giá rẻ giúp tăng lượt tìm kiếm và số lượng truy cập. Tạo niềm tin cho khách hàng về tính ưu việt của sản phẩm doanh nghiệp 

Tuy nhiên để làm được các điều trong doanh nghiệp cần chuẩn bị những thông tin thật kỹ lưỡng. Lên ý tưởng thiết kế rõ ràng, minh bạch tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Sắp xếp bố cục thông tin khoa học để khách hàng khi truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin mình muốn xem. Thiết kế website cần lôi cuốn giúp giữ chân khách hàng. Khiến họ cân nhắc đưa ra quyết định cần thiết phải mua hàng.

Công ty thiết kế website giá rẻ cung cấp thông tin gì cho khách hàng?

Ngày nay có rất nhiều công ty thiết kế website giá rẻ. Đây chính là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Công ty thiết kế sẽ niêm yết lên sàn giao dịch Internet các thông tin cần thiết để đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

Việc lựa chọn công ty thiết kế website phù hợp, chuyên nghiệp sẽ tạo ra website hiệu quả.

Việc lựa chọn công ty thiết kế website phù hợp, chuyên nghiệp sẽ tạo ra website hiệu quả. Bởi với xu hướng phát triển ngày này, khách hàng sẽ đòi hỏi cao hơn. Một website có tính thẩm mỹ, cung cấp đầy đủ thông tin giúp giữ chân khách hàng lâu dài. Công ty thiết kế website không ngừng nỗ lực để phục vụ doanh nghiệp và khách hàng.

Thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu. Đây còn là kênh quảng bá sản phẩm, dịch vụ giúp doanh nghiệp tăng doanh số, doanh thu. Nếu bạn đang cần thiết kế website hãy nhanh tay liên hệ đến Sala Mediaz. Công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể nhất về việc xây dựng một website đẳng cấp. Hãy để Sala Mediaz  đồng hành cùng bạn:

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: http://salamediaz.com/

Add: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com 

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.