Top 7 Phần Mềm Thiết Kế Website Miễn Phí Cho Gà Mờ

Website mang đến cho chúng ta rất nhiều công dụng và đảm nhiệm các vai trò từ quảng cáo, tin tức, đến bán hàng…. Chính vì sự đa năng này mà ai cũng có nhu cầu thiết kế một website cho riêng mình.

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, việc thiết kế một website đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ vào các phần mềm thiết kế cùng những công cụ hỗ trợ hiệu quả. Cùng Sala Mediaz tìm hiểu top 7 phần mềm thiết kế website miễn phí cho gà mờ trong bài viết dưới đây nhé.

Điểm Mặt Top 7 Phần Mềm Thiết Kế Website Miễn Phí

Đối với mỗi lập trình viên, phần mềm thiết kế web là công cụ không thể thiếu, nó tích hợp những tính năng cần thiết như HTML, CSS, lập trình website, xây dựng giao diện web, tối ưu các công cụ tìm kiếm…

phan_mem_thiet_ke_website

 Top 7 phần mềm thiết kế website miễn phí cho gà mờ

Việc thiết kế web thường được thực hiện theo nhóm với mỗi người phụ trách một công việc khác nhau, thế nhưng với 7 phần mềm dưới đây, nếu bạn là gà mờ cũng có thể “cân được tất” một website cơ bản.

WordPress

WordPress là phần mềm thiết kế website miễn phí trực tuyến được sử dụng phổ biến trên toàn cầu. Một điểm bất lợi của phần mềm này là nó có quá nhiều tool và khó sử dụng, đặc biệt là chia đối tượng công việc và quản lý giao diện cho key. 

Bên cạnh đó, việc bị giới hạn plugin nên WordPress chủ yếu dùng để tạo các website tĩnh như blog, web tin tức, báo chí…

Cho tới nay, sử dụng thiết kế web miễn phí với google có thể tạo ra những website phức tạp như đặt phòng khách sạn, thuê xe, bất động sản… trên quy mô vừa và nhỏ. Song song đó, WordPress cân tất những thiết kế web với công việc từ cơ bản đến nâng cao.  

Theo các báo cáo thống kê, đến thời điểm hiện tại số lượng web sử dụng WordPress lên tới 25% trên toàn thế giới. 

Link web: https://vi.wordpress.org/

Thiết kế web miễn phí với google bằng WordPress

Wix

Đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng là Wix, đây là một trong những phần mềm thiết kế web được đánh giá cao nhất hiện nay. Cách thiết kế web miễn phí với Wix được ưa chuộng bởi hoạt động trên nền web, nhiều mẫu template đẹp có sẵn, đáp ứng được tốt các nhu cầu của người sử dụng.

Với Wix, việc bạn cần làm là đăng nhập và chọn mẫu template phù hợp, tiếp theo sử dụng editor có sẵn chỉnh sửa các chuyên mục trên template hay kích cỡ website để chạy trên các nền tảng khác nhau theo ý thích của bạn. 

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm của Wix để sử dụng các tính năng như livechat, new…

Link web: https://vi.wix.com/

phan_mem_thiet_ke_website

Thiết kế website miễn phí trực tuyến với Wix

SiteSpinner

SiteSpinner là công cụ giúp thiết kế website miễn phí trực tuyến cơ bản và đơn giản nhất có thể. Bạn có thể thay đổi vị trí các đối tượng cần thiết bằng cách kéo thả chuột mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về HTML. 

Bên cạnh đó, SiteSpinner còn tích hợp tool chỉnh ảnh nên bạn sẽ không cần phải sử dụng đến phần mềm thứ 3. Phần mềm thiết kế website miễn phí này cho phép người dùng tùy chỉnh các chi tiết trang như tiêu đề, nền và màu sắc các liên kết. Bạn có thể sáng tạo các hình dạng tam giác, tròn hay đa giác… và thay đổi kích thước website một cách dễ dàng. 

Link web: https://www.sitespinner.com/

Thiết kế website miễn phí trực tuyến với SiteSpinner

CoffeeCup Free HTML Editor

CoffeeCup Free HTML Editor là cách thiết kế web miễn phí với công cụ chỉnh sửa HTML qua một chương trình soạn thảo và xây dựng web được mã hóa bằng tay. Phần mềm thiết kế website với google này không có hệ thống quản trị nội dung CMS nên chúng có khả năng sửa lỗi nội dung và hoàn thành mã.

Ưu điểm vượt trội của CCF HTML Editor là có rất nhiều mẫu web đẹp, phù hợp với hầu hết những trình duyệt phổ biến như IE, google chrome, Mozilla Firefox. Thế nhưng, nếu bạn muốn sử dụng thêm những tính năng nổi trội của nó thì phải mất phí để nâng cấp phiên bản cao hơn.

Link web: https://www.coffeecup.com/free-editor/

Thiết kế website miễn phí trực tuyến với CoffeeCup Free HTML Editor

Joomla

Điểm mạnh của cách thiết kế web miễn phí khi dùng Joomla là sở hữu kho template miễn phí khổng lồ cho người dùng, cho nên phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Những người dùng mà Joomla hướng tới là những người dùng phổ thông, họ không cần có các kiến thức quá phức tạp trong việc tạo web.

Hai hoạt động phổ biến của phần mềm này là dưới dạng client và trên web. Với hoạt động client Joomla giúp bạn lưu các tài nguyên về máy và có thể lấy ra chỉnh sửa lại bất cứ lúc nào. Tương tự, ở hoạt động web thì phổ biến hơn, bởi đây là nguồn tài nguyên lưu trữ trực tuyến của mọi người.

Link web: https://www.joomla.org/

Thiết kế website miễn phí trực tuyến với Joomla

Site123

Thiết kế web miễn phí với google qua Site123 sẽ cho bạn tạo ra được một website chuyên nghiệp, tinh tế kèm theo full các chức năng cần thiết. Với thao tác sử dụng một thanh bên để biên tập, quá trình tùy chỉnh hay sẽ được cắt giảm thời gian xây dựng web chỉ còn vài phút.

Sở hữu nhiều tính năng thông minh trên giao diện, bạn có thể sử dụng Site123 để tạo ra nhiều loại web khác nhau, từ đơn giản đến chuyên nghiệp.

Link web: https://www.site123.com/

Thiết kế website miễn phí trực tuyến với Site123

Weebly

Weebly là phần mềm thiết kế web miễn phí với google có rất nhiều mẫu đẹp miễn phí mà mọi người có thể tham khảo và sử dụng. Trên phần mềm này bạn sẽ không phải sử dụng hay quản lý bằng hosting đây là một ưu điểm vượt trội của Weebly. 

Thế nhưng phần mềm thiết kế website miễn phí này lại gói gọn trong phần mà trang này cung cấp. Nhược điểm kế tiếp là bạn phải chịu tổn thất khoảng 3% chi phí giao dịch trên website bán hàng của mình. Trường hợp bạn không muốn mất phí thì phải nâng cấp gói cho trang web.

Link web: https://www.weebly.com/

Thiết kế website miễn phí trực tuyến với Weebly

Tại sao cần thiết kế website?

Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay và các sản phẩm công nghệ được update liên tục thì website được xem như một phần không thể thiếu đối với tất cả mọi người khi có nhu cầu kinh doanh. 

Dưới đây là 5 lý do cho việc bạn cần thiết kế một website ngay hôm nay:

  • Tạo nơi kết nối những người có nhu cầu bán hàng và mua hàng, xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến.
  • Giúp doanh nghiệp đẩy mạnh việc trao đổi thông tin hàng hóa sản phẩm của mình đến người tiêu dùng
  • Nâng cao hiệu quả bán hàng, giới thiệu sản phẩm, marketing. 
  • Là kênh quảng bá thương hiệu hình ảnh doanh nghiệp tiết kiệm nhất. 
  • Website sẽ cung cấp cho bạn các chỉ số đo lường về lượt khách tham quan, lượt mua hàng giúp bạn dễ dàng tối ưu công việc kinh doanh của mình

Sự cạnh tranh và phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ đã khiến cho các chi phí thiết kế và duy trì web giảm xuống rất nhiều, thế nên các cách thiết kế web miễn phí chưa bao giờ dễ dàng như ngày nay.

Đối với những người mới thì một phần mềm thiết kế website miễn phí, đơn giản là sự lựa chọn thích hợp để bắt đầu công việc thiết kế của mình. Hy vọng với 7 phần mềm thiết kế website miễn phí trên, bạn có thể tham khảo và đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: https://salamediaz.com/

Add: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.