Dịch vụ phần mềm CRM

Chia sẻ tin này

DỊCH VỤ PHẦN MỀM CRM

Có nhiều kinh nghiệm tư vấn dự án ứng dụng công nghệ thông tin, kinh nghiệm phát triển các phần mềm quản lý. Sala Mediaz tạo ra các phần mềm CRM có hiệu suất cao, có khả năng chuyển đổi kỹ thuật số và tuỳ chỉnh nhiều tính năng có cả thiết bị Android và IOS với mức ngân sách phù hợp. Dịch vụ phần mềm CRM hỗ trợ và bảo trì thường xuyên.

0
NĂM KINH NGHIỆM
0 +
SẢN PHẨM
0 +
KHÁCH HÀNG
0 +
NGÀNH NGHỀ

Đội ngũ Web Design tại Sala Mediaz

Tận tâm

Chúng tôi luôn làm việc với tất cả tâm huyết trên từng sản phẩm, mỗi 1 website đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu chuyên nghiệp và hiện đại.

Đội ngũ chuyện nghiệp

Đội ngũ Sala Mediaz hoàn thiện với: Designer, lập trình viên thiết kế website, lập trình di động, lập trình web-app, marketing online, Business Analytics

Nâng cấp bản thân

Chúng tôi yêu thích công việc mình đang làm, do đó mỗi thành viên đều coi việc nâng cấp và làm mới bản thân không phải là gánh nặng mà ngược lại đó là một sự trải nghiệm thú vị

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN XÂY DỰNG PHẦN MỀM CRM

Giúp tăng độ uy tín và xây dựng thương hiệu

Một giao diên App chuyên nghiệp, đẹp mắt cùng với công cụ hỗ trợ tiện lợi, tối ưu trải nghiệm nhằm giúp khách hàng có thêm sự tin tưởng khi mua sắm hay sử dụng dịch vụ. Góp phần giúp thương hiệu được đánh giá cao hơn trong mắt người tiêu dùng.

Gia tăng chuyển đổi và tăng hiệu quả bán hàng

Gia tăng chuyển đổi, tăng hiệu quả bán hàng: Việc sở hữu một nền tảng ứng dụng riêng là một kênh tham khảo và mua hàng sẽ giúp bạn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đơn giản hóa chăm sóc khách hàng sau bán hàng: Sở hữu một nền tảng mobile app giúp bạn đơn giản hoá quy trình sau bán hàng. Khách hàng có thể xem và đặt hàng trên app bất cứ lúc nào trong ngày. Bạn có thể tư vấn trực tiếp 24/7 cho khách hàng ngay trên app. Kết hợp với chính sách đổi trả linh hoạt, ưu đãi cho khách hàng lâu năm, dễ dàng lấy ý kiến phản hồi của khách hàng về sản phẩm vv… Từ đó tạo được lượng khách hàng trung thành và gia tăng doanh số bán hàng.

Xây dựng nền tảng mobile app giúp doanh nghiệp đơn giản hóa quá trình chăm sóc khách hàng

Tăng hiệu quả quảng cáo và các chiến dịch tiếp thị lại: Quảng cáo và tiếp thị trên mobile app trở nên tiết kiệm và hiệu quả hơn, chỉ với một thông báo đẩy trên ứng dụng sẽ dễ dàng tiếp cận hàng ngàn khách hàng một cách nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện các chiến dịch remarketing qua các sự kiện, chương trình khuyến mãi được đẩy lên app. Từ những thông tin cơ bản của người dùng như tên, tuổi, ngày sinh, sở thích vv… Bạn có thể dựa vào đó để lên kế hoạch tiếp thị phù hợp.

Quản lý, đo lường hiệu quả: Những số liệu đo lường người dùng trên app sẽ được thống kê cụ thể và chi tiết. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý thông tin khách hàng và có thể tận dụng chúng phục vụ các hoạt động marketing hoặc chăm sóc khách hàng.

SALA MEDIAZ CUNG CẤP DỊCH VỤ PHẦN MỀM CRM

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ PHẦN MỀM CRM TẠI SALA MEDIAZ

1. Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ thiết kế phần mềm CRM tại Sala Mediaz sẽ thảo luận với Quý Khách về nội dung và hình thức để có thể thiết kế ứng dụng trên mobile khác biệt và độc đáo.

2. Lên giải pháp

Sala Mediaz sẽ lập kế hoạch thiết kế giao diện app mobile, đồng thời sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng để tối ưu chức năng cũng như chi phí. Để có sản phẩm tốt nhất đến quý khách.

3. Thiết kế & Lập trình

Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế phần mềm dựa trên yêu cầu của khách hàng. Kết quả từng công đoạn sẽ được gửi đến Quý Khách để phê duyệt và chỉnh sửa kịp thời.

4. Cập nhật nội dung & Test

Sala Mediaz luôn tâm niệm mỗi sản phẩm như một đứa con tinh thần do mình tạo ra. Do đó, trước khi đến tay Quý khách phải thực sự hoàn hảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

5. Cấu hình & Nghiệm thu

Dịch vụ phần mềm CRM tại Sala Mediaz triển khai và hỗ trợ khách hàng vận hành App một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị App Mobile. Sala Mediaz cam kết hỗ trợ xử lý yêu cầu nhanh nhất có thể với dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu.

Khách hàng của chúng tôi

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Tuyển dụng

Chuyên Viên Thiết Kế

Tuyển dụng Chuyên Viên Thiết Kế Bạn đam mê thiết kế và yêu thích sáng tạo? Hãy gia nhập Sala

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.