Thiết Kế Website Thủ Dầu Một Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO

thiet-ke-website-thu-dau-mot

Thiết kế website Thủ Dầu Một là giải pháp hiệu quả đối với các doanh nghiệp khi Marketing Online ngày càng được chú trọng. Việc sở hữu một trang web riêng sẽ giúp công ty tăng khả năng cạnh tranh và thu hút khách hàng. Vậy dịch vụ thiết kế website Thủ Dầu Một chuẩn SEO có quy trình như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời chuẩn xác nhất.

Quy trình thiết kế website Thủ Dầu Một

Để có thể mang đến hiệu quả Marketing tối ưu, việc thiết kế website Thủ Dầu Một chuẩn SEO phải được thực hiện theo quy trình. Một trang web chuyên nghiệp yêu cầu được xây dựng dựa trên một quy trình thống nhất. Sau đây là thông tin về các bước cơ bản trong thiết kế website Thủ Dầu Một.

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế website Thủ Dầu Một chuyên nghiệp là tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Chỉ khi có đủ thông tin từ phía khách hàng bên quảng cáo mới có thể ký hợp đồng và lên kế hoạch thiết kế. Đơn vị quảng cáo cần nắm được một số dữ liệu như:

 • Mong muốn về các tính năng có trong website của khách hàng. Bởi trong mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng biệt về tính năng trang web.
 • Khách hàng yêu cầu mỹ thuật của giao diện màn hình website như thế nào? Trong đó bao gồm các yếu tố: Màu sắc, logo, cách bố trí, layout, phông nền,…

thiet-ke-website-thu-dau-mot

Việc thiết kế website Thủ Dầu Một cần được tuân thủ theo quy trình

 • Tên miền có ảnh hưởng trực tiếp đến góc nhìn tổng thể của khách hàng hay thứ hạng trên google. Do vậy nhà quảng cáo cần biết được mong muốn của khách hàng về tên miền. Trong một số trường hợp lập trình viên có thể tư vấn để khách hàng chọn được tên miền phù hợp.
 • Doanh nghiệp muốn hướng đến những đối tượng khách hàng nào? Trong thiết kế website Thủ Dầu Một việc hiểu được khách hàng mục tiêu sẽ giúp đơn vị dễ dàng chọn được giao diện. 
 • Nội dung website muốn hướng đến trong tương lai là gì? Lập trình viên sẽ sử dụng những thông tin này để tư vấn các tính năng phù hợp cho trang web của công ty. 

Lập kế hoạch thiết kế website

Sau khi đã có đủ các dữ liệu cần thiết bước tiếp theo đơn vị quảng cáo cần làm là lập kế hoạch. Dự án cụ thể sẽ được xây dựng như sau:

 • Phác thảo sơ lược về sơ đồ website cần thiết kế
 • Liệt kê tất cả các trang và chủ đề sẽ xuất hiện trong thiết kế website Thủ Dầu Một chuyên nghiệp
 • Xác định chi tiết các nội dung sẽ hiển thị trong mỗi trang

Trong quá trình thiết kế website điều quan trọng nhất mà bạn phải lưu ý là đảm sự hợp lý và thân thiện với người dùng. Nếu trang web không đáp ứng được những mong muốn của khách hàng tức nó sẽ không thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. 

thiet-ke-website-thu-dau-mot

Khi thiết kế website bạn cần lên kế hoạch cụ thể

Thiết kế website

Khi đã đưa ra một kế hoạch thiết kế website Thủ Dầu Một chuẩn SEO hoàn thiện, bạn sẽ bước qua giai đoạn thiết kế giao diện. Tại đây nhà quảng cáo có thể xây dựng trang web dựa trên thiết kế đã có sẵn hoặc một giao diện mới. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo được yếu tố phù hợp với từng lĩnh vực trong việc chọn lựa. Cụ thể là website dùng trong công ty tài chính sẽ khác website dành cho công ty giải trí. 

Ngoài ra bạn cần quan tâm tới việc nhận diện thương hiệu để đáp ứng được yêu cầu đồng bộ ý nghĩa. Dù thiết kế website Thủ Dầu Một chuyên nghiệp nhưng trải nghiệm khách hàng vẫn phải được ưu tiên. Tốt nhất trang web nên được thiết kế theo hướng tối giản, dễ hiểu và dễ sử dụng. 

Phát triển website

Trong dịch vụ thiết kế website Thủ Dầu Một tại bước này các nhân viên lập trình sẽ tiến hành hoàn tất tính năng của trang web. Họ buộc phải xây dựng website đúng với ý tưởng và yêu cầu đã được thỏa thuận với khách hàng. Trong thiết kế website đây được xem là một bước quan trọng trong quy trình.  

Giao diện trang web là điểm quan trọng nhất trong thiết kế website 

Kiểm tra và chỉnh sửa website

Bất kỳ dịch vụ thiết kế website Thủ Dầu Một nào cũng tiến hành kiểm tra và chỉnh sửa trang web trước khi hoàn thành. Họ cần đảm bảo không có bất kỳ sai lệch nào trong việc lắp ghép thiết kế với phần mềm. Hệ thống sẽ được chạy thử trong một thời gian nhất định để kiểm tra lỗi.

Hoàn thiện và bảo trì

Trong dịch vụ thiết kế website Thủ Dầu Một khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm trước khi đăng tải. Nếu cần trang web sẽ được chỉnh sửa và hoàn thiện những tính năng còn thiếu sót rồi mới bàn giao mã code. Một website chuyên nghiệp sẽ được bảo trì khi phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. 

Sau thiết kế website khách hàng sẽ được hưởng gói bảo trì

Dịch vụ thiết kế website Thủ Dầu Một của Sala Mediaz

Sala Mediaz được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ thiết kế website Thủ Dầu Một. Khi sử dụng dịch vụ của công ty bạn sẽ được trải nghiệm những điều sau đây:

 • Website được thiết kế khoa học, thân thiện với người dùng
 • Đường link truy cập ổn định với tất cả các thiết bị thông minh
 • Đơn vị sẵn sàng phục vụ theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng
 • Sala luôn mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ có giá thành tốt nhất
 • Đơn vị cung cấp nhiều gói sản phẩm khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo với trình độ chuyên môn cao

Để việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên sử dụng dịch vụ thiết kế website Thủ Dầu Một. Đến với Sala Mediaz bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thiết kế tốt nhất hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ qua thông tin sau để được giải đáp nhanh chóng:

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: https://salamediaz.com/

Add: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.