Case Study: Chiến Dịch Sinh Nhật 3 Tuổi Của BAEMIN: “Bật Mí” Bí Mật “Đốn Tim” Khách Hàng

beamin

Chia sẻ tin này

Thời gian qua trên các trang mạng xã hội đã xuất hiện những bức ảnh quảng cáo mừng sinh nhật 3 tuổi của Baemin. Chiến dịch “Baemin cảm ơn” đã làm “rung động” trái tim của biết bao khách hàng trước sự tinh tế của thương hiệu. Thông qua sự kiện nhãn hàng muốn bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến người dùng và các bên đối tác. Với sự chân thành Baemin đã triển khai được chiến dịch cảm ơn với sức hút mạnh mẽ. 

Chiến dịch sinh nhật 3 tuổi của Baemin

Ngay từ những ngày đầu đặt chân vào thị trường Việt Nam, đội ngũ Marketing của Baemin đã vạch ra những kế hoạch vụ thể. Chiến lược quảng cáo vô cùng thuần Việt nhưng vẫn đậm dấu ấn riêng của thương hiệu. Vì xuất hiện khá muộn so với các thương hiệu khác nên Baemin nắm rõ thị phần ngành Food Delivery tại Việt Nam. 

Xu hướng phát triển chiến dịch Marketing của Baemin

Nhờ đó nhãn hàng đã đưa ra cho mình những “lối đi riêng” với cách nắm bắt tốt cơ hội tiếp cận khách hàng. Đặc biệt là trong dịp sinh nhật 3 tuổi vừa qua Baemin đã tri ân khách hàng bằng cách vô cùng đáng yêu. Đội ngũ Marketing đã đăng tải một bài viết nhân dịp birthday kèm những lá thư tay chân thành. “Đội quân màu xanh mint” đã sử dụng chiến dịch 360o Media Hijack cực kỳ hiệu quả. 

Có thể hiểu một cách đơn giản 360o Media Hijack là kế hoạch truyền thông được trải rộng tại nhiều “điểm tiếp xúc”. Tuy nhiên thông điệp được truyền tải đến khách hàng là chỉ có một. Các ấn phẩm truyền thông được phân bổ trên nhiều nền tảng khác nhau trong một thời điểm. Qua đó bạn có thể bắt gặp những dòng tri ân của Baemin ở các billboard, các trang mạng hay app nghe nhạc,… 

Sự khác biệt truyền thông của chiến dịch Baemin trong sinh nhật 3 tuổi

Với sự sáng tạo và khả năng thấu hiểu khách hàng đã giúp Baemin thành công rực rỡ trong chiến dịch mừng sinh nhật 3 tuổi. Nhãn hàng đã chọn cách truyền thông vô cùng đặc biệt. Không nói nhiều về thành tựu hay mục tiêu tương lai, Baemin chọn cảm ơn khách hàng trên mọi nền tảng.

beamin

Chiến dịch mừng sinh nhật Baemin sau 3 năm ra mắt

Chiến dịch Beamin chinh phục trái tim khách hàng bằng sự chân thành

Trong quá trình kinh doanh Baemin luôn ưu tiên trải nghiệm khách hàng để phát triển sản phẩm và dịch vụ. Nhân dịp sinh nhật 3 tuổi, nhãn hàng đã tri ân khách hàng với các tính năng mới mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn. Điển hình là tính năng khuyến mãi đa tầng cho phép người dùng sử dụng đồng thời 4 mã khuyến mãi khác nhau. 

Khách hàng ở những thành phố lớn còn có cơ hội nhận được bộ quà tặng đậm chất Baemin. Với mong muốn bày tỏ sự tri ân đến người dùng một cách chân thành nhất. Đội ngũ Baemin đã đồng loại thay đổi nội dung ở các điểm chạm truyền thông bằng lời cảm ơn cá nhân hóa. Tất cả đều được viết tay bởi chính các nhân viên đang làm việc tại những phòng ban tại thương hiệu.

 “Cám ơn bạn 3 năm qua đã dành vài giây xem quảng cáo BAEMIN mỗi lần dừng đèn đỏ”  là thông điệp bạn sẽ thường gặp ở billboard. “Cảm ơn bạn đã Like Share comment các bài viết về BAEMIN, tụi mình screenshot gửi cho sếp coi hết rồi” được đăng tải trên Facebook. Đây đều là những ví dụ trong nhiều lời cảm ơn được Baemin cập nhật để gửi tặng người dùng. 

Theo dõi khách hàng và cung cấp dịch vụ Baemin tốt nhất

Tri ân đối tác trong hành trình phát triển bền vững

Trong hệ sinh thái của Baemin, đối tác tài xế và nhà hàng là 2 mảnh ghép quan trọng trong việc tối ưu trải nghiệm người dùng. Thương hiệu luôn chú trọng việc đưa ra các ý tưởng đào tạo giúp đối tác nâng cao kỹ năng. Ngoài ra để làm phong phú đời sống tinh thần cho đối tác, Baemin còn giới thiệu và tổ chức các hoạt động gắn kết.

Trong chiến lược “Baemin cảm ơn” nhãn hàng đã tri ân đối tác bằng cách triển khai các hoạt động mừng sinh nhật. Đối tác tài xế sẽ có cơ hội tham gia các sự kiện tương tác như “Xế gắn bó”, “Xế tri thức”,… Tài xế sẽ chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ của mình trong hành trình đồng hành cùng Baemin. Còn đối tác nhà hàng tiêu biểu sẽ nhận được nhiều phần quà bất ngờ cùng lời mời tham gia chương trình kỷ niệm trực tuyến.

Hướng đến mục tiêu trở thành nền tảng phong cách sống hàng đầu

Bên cạnh việc đưa ra nhiều ưu đãi, giảm giá liên tục Baemin còn hướng đến mục tiêu phát triển mối quan hệ. Nhãn hàng xây dựng cầu nối cảm xúc với khách hàng cũng như những đối tác trong hành trình tương lai. Đơn vị nâng cao trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng ứng dụng Baemin. Thương hiệu chú trọng đầu tư đảm bảo chất lượng vận hành của các bên đối tác. 

Cơ hội tiếp nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng của Baemin

Thành công của Baemin đã có sự góp mặt không nhỏ từ bộ phận marketing, quảng cáo đầy sáng tạo. Hãng kết nối với người dùng bằng cảm xúc thông qua các hình ảnh, video đầy ý nghĩa. Có thể thấy Baemin tiếp cận khách hàng không chỉ để họ “ăn ngon” mà còn giúp họ “ăn vui”. 

Chiến dịch truyền thông của Baemin trong dịp sinh nhật 3 tuổi đã đạt được những thành tựu nhất định dù chỉ trong thời gian ngắn. Hoạt động marketing của hãng tưởng chừng như đơn giản nhưng mang đến hiệu ứng lan tỏa quả là điều không hề đơn giản. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về lĩnh vực này bạn có thể liên hệ đến  Sala Mediaz.

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: http://salamediaz.com/

Add: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com 

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.