Chia sẻ tin này

QUẢN TRỊ WEBSITE

Dịch vụ quản trị website Sala Mediaz không đơn thuần chỉ giúp website của bạn duy trì và bảo dưỡng để hoạt động ổn định. Mà Sala Mediaz còn hướng đến phát triển website để nhiều khách hàng biết đến từ đó gia tăng lợi nhuận và đẩy mạnh quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

NĂM KINH NGHIỆM
0
SẢN PHẨM
0 +
KHÁCH HÀNG
0 +
NGÀNH NGHỀ
0 +

Đội ngũ Web Design tại Sala Mediaz

Tận tâm

Chúng tôi luôn làm việc với tất cả tâm huyết trên từng sản phẩm, mỗi 1 website đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu chuyên nghiệp và hiện đại.

Đội ngũ chuyện nghiệp

Đội ngũ Sala Mediaz hoàn thiện với: Designer, lập trình viên thiết kế website, lập trình di động, lập trình web-app, marketing online, Business Analytics

Nâng cấp bản thân

Chúng tôi yêu thích công việc mình đang làm, do đó mỗi thành viên đều coi việc nâng cấp và làm mới bản thân không phải là gánh nặng mà ngược lại đó là một sự trải nghiệm thú vị

Tại sao lựa chọn dịch vụ quản trị website tại Sala Mediaz

Tối ưu chi phí

Sala Mediaz cung cấp dịch vụ quản trị Website với nhiều thành viên cho các khâu thiết kế website, thiết kế banner, biên tập nội dung, lập trình website thay vì đầu tư chi phí cho cả bộ phận.

Hỗ trợ nhanh chóng

Dịch vụ quản trị website với bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7. Mọi yêu cầu hỗ trợ của khách hàng sẽ được Sala Mediaz xử lý tối đa trong vòng 48h.

Nhiều năm kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Thực hiện nhiều dự án quản trị website ở các ngành nghề như: bất động sản, thể thao, thẩm mỹ, gym, thời trang,… Chúng tôi tự tin với những kết quả mà mình mang lại cho khách hàng.

Ổn định và bền vững

Sala Mediaz luôn duy trì quản trị và vận hành website hoạt động ổn định. Kiểm tra và backup dữ liệu thường xuyên tránh tình trạng mắt cắp dữ liệu.

Dịch vụ quản trị website tại Sala Mediaz

1. Tối ưu website

Kiểm tra hoạt động trang web, tối ưu tốc độ tải trang, hình ảnh, nội dung và cấu trúc trang web cho bộ máy tìm kiếm của google.

Bên cạnh đó Sala Mediaz lựa chọn giao diện website phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, cập nhật các sản phẩm lên cửa hàng website để gia tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng thông qua website.

2. Cập nhật bài viết

Cập nhật hình ảnh, nội dung bài viết doanh nghiệp cung cấp. Tối ưu nội dung chuẩn SEO, chỉnh sửa, kiểm tra câu từ, lỗi chính tả,…

3. Thiết kế banner

Thiết kế hình ảnh banner theo chủ đề, đồng bộ với màu sắc sản phầm và bộ nhận diện thương hiệu.

4. Backup dữ liệu

Thực hiện backup dữ liệu theo định kỳ. Giúp tránh được tình trạng mất cắp dữ liệu hoặc khôi phục dữ liệu của phiên làm việc trước đó.

5. Khắc phục sự cố

Khắc phục và giải quyết lỗi phát sinh trong quá trình vận hành nhanh nhất có thể. Tiếp nhận và xử lý tối đa 48h kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

6. Báo cáo định kỳ

Sala Mediaz sẽ thống kê các dữ liệu đo lường từ các công cụ Google Analytics, Google search console của website. Báo cáo tiến độ và kết quả công việc thực hiện trong tháng.

Khách hàng của chúng tôi

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.