DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế website, dịch vụ viết bài chuẩn SEO,… kèm theo đó với các dịch vụ phát triển đa kênh như: Facebook, Youtube, Tiktok,… mang lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp. Vì vậy SALA MEDIAZ tự tin cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể cho doanh nghiệp của bạn TOÀN DIỆN và HIỆU QUẢ nhất.

0
NĂM KINH NGHIỆM
0 +
SẢN PHẨM
0 +
KHÁCH HÀNG
0 +
NGÀNH NGHỀ

Đội ngũ Marketing tại Sala Mediaz

Đội ngũ chuyện nghiệp

Đội ngũ Sala Mediaz hoàn thiện với: Designer, lập trình viên thiết kế website, lập trình di động, lập trình web-app, marketing online, Business Analytics

Nâng cấp bản thân

Chúng tôi yêu thích công việc mình đang làm, do đó mỗi thành viên đều coi việc nâng cấp và làm mới bản thân không phải là gánh nặng mà ngược lại đó là một sự trải nghiệm thú vị

Tận tâm

Chúng tôi luôn làm việc với tất cả tâm huyết trên từng sản phẩm, mỗi 1 website đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu chuyên nghiệp và hiện đại.

LỢI ÍCH CỦA MARKETING TỔNG THỂ

Tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng

Tiếp cận nhanh chóng khách hàng tiềm năng đang sử dụng các phương tiện: Facebook, Google, Youtube, Zalo, Tiktok,… một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thúc đẩy kinh doanh

Tăng doanh thu/ doanh số lợi nhuận bán hàng nhanh chóng

Phát triển nhận diện thương hiệu toàn diện

Dịch vụ Marketing tổng thể tại Sala Mediaz giúp doanh nghiệp bạn gia tăng độ quảng bá thương hiệu sâu rộng, liên tục, giúp phát triển thương hiệu công ty, tập đoàn.

Tối ưu chi phí

Chiến dịch marketing tổng thể đem lại hiệu quả kinh tế rõ rệt/ ngân sách đầu tư

Đa dạng kênh tiếp cận khách hàng

Tiếp cận tương tác, chăm sóc khách hàng dễ dàng nhanh chóng từ nhiều nguồn như mạng xã hội (Facebook, Zalo…), báo chí…

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ TẠI SALA MEDIAZ

1. Phân tích – đánh giá hiện trạng doanh nghiệp

Bao gồm định vị sản phẩm, điểm mạnh, điểm yếu,… của doanh nghiệp. Nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và tối ưu hoá chiến dịch.

2. Nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh

Biết được điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ và xu hướng của thị trường để biết được cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp.

3. Đề ra mục tiêu

Dựa trên yêu cầu của khách hàng SALA MEDIAZ sẽ đưa ra bảng kế hoạch cụ thể, làm nổi bật lên các mục tiêu, đồng thời xác định KPIs cho từng mốc thời gian.

4. Dự trù kinh phí

Số kênh mà doanh nghiệp muốn triển khai sẽ quyết định được ngân sách Marketing của doanh nghiệp. SALA MEDIAZ luôn giúp khách hàng tối ưu hoá chi phí những vẫn đảm bảo được hiệu quả chiến dịch.

5. Lập kế hoạch chi tiết

Lập kế hoạch và đưa ra hướng đi cho từng giai đoạn cụ thể, giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát và đánh giá hiệu quả chiến dịch

6. Triền khai chiến dịch

Thực hiện triển khai đồng loạt các kênh theo kế hoạch chi tiết. Bao gồm xây dựng nội dung, hình ảnh, thông điệp, thiết kế Website, tối ưu SEO và chạy quảng cáo,…

7. Tối ưu hoá và báo cáo

Chiến dịch sẽ luôn được theo dõi và báo cáo hiệu quả dựa trên tương tác, biểu đồ và tình hình tăng trưởng. Điều phối và tối ưu hoá chiến dịch.

Khách hàng sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể tại Sala Mediaz