Khách hàng Cảnh Quan Nhà Xanh

Khach hang Nha Xanh

Chia sẻ tin này

Nhà xanh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan, chăm sóc bảo dưỡng, bán và cho thuê cây cảnh trên toàn quốc. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và phục vụ tận tâm Công ty CP TM DV Xây dựng Nhà Xanh đã vươn lên trở thành một trong những nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và bảo dưỡng cảnh quan; dịch vụ Home service và dọn vệ sinh sân vườn.

Với chất lượng vượt trội, đáp ứng các tiêu chuẩn và nhu cầu cao nhất của khách hàng, Nhà Xanh quyết định thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với mong muốn nâng cao độ nhận diện thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng.

Mục đích chính của website là giới thiệu dự án và tiếp cận khách hàng tiềm năng nhiều hơn, hiệu quả hơn nên Sala Mediaz đã tư vấn và thiết kế cho Công ty Nhà Xanh một website hiện đại với thiết kế giao diện độc quyền 100% đem đến trải nghiệm chuyên nghiệp cho người truy cập.

Khach hang Nha Xanh Khach hang Nha Xanh Khach hang Nha Xanh Khach hang Nha Xanh Khach hang Nha Xanh Khach hang Nha Xanh Khach hang Nha Xanh Khach hang Nha Xanh Khach hang Nha Xanh Khach hang Nha Xanh Khach hang Nha Xanh

Xin chân thành cảm ơn khách hàng Cảnh Quan Nhà Xanh đã tin tưởng SALA.
Hotline: 0901 93 78 99 (Zalo/viber)

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.