Khách hàng Địa Ốc MGV

Khach hang Dia Oc MGV

Chia sẻ tin này

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGV là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Bất Động Sản với nhiều năm kinh nghiệm. Năm 2021, MGV được vinh danh top 10 doanh nghiệp môi giới BĐS uy tín tại Việt Nam.

Là một công ty chuyên phân phối – phát triển dự án và tư vấn đầu tư. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết. Công ty MGV đã thành công trong hành trình tạo được những dấu ấn của bản thân doanh nghiệp. Khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Bất Động Sản Phú Quốc và Hạ Long. Với các thành viên bao gồm: MGV.S, MGV.N, MGV.P và MGV Decor. Trong đó, MGV Decor chuyên về mảng thiết kế và thi công nội thất. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực này, MGV Decor mong muốn xây dựng cho mình một trang Web với độ nhận diện thương hiệu cao. Nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

MGV Decor hướng đến việc phát triển thương hiệu bằng cách kết nối và thu hút thêm nhiều đối tác hơn bằng cách thiết kế website chuẩn SEO để giới thiệu doanh nghiệp, dự án một cách chuyên nghiệp nhất.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, tư vấn và trao đổi ý tưởng với MGV Decor, công ty Sala Mediaz đã hoàn thiện phần thiết kế website sử dụng giao diện độc quyền 100%, bố cục độc đáo giúp thể hiện được toàn bộ dự án, văn hóa công ty đến người truy cập một cách tinh tế nhất.

Khach hang Dia Oc MGV Khach hang Dia Oc MGV Khach hang Dia Oc MGV Khach hang Dia Oc MGV Khach hang Dia Oc MGV Khach hang Dia Oc MGV Khach hang Dia Oc MGV

Bên cạnh đó, mỗi cá nhân tại Địa ốc MGV đều có tinh thần nhiệt huyết và chí tiến thủ cao. Vì thế, họ cũng không ngừng phát triền và xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân. Sala Mediaz may mắn được anh Trần Quốc Sơn – QLKD tại MGV.S tin tưởng và lựa chọn đồng hành trong hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân, thông qua các kênh bao gồm: Thiết kế – SEO Website, Xây dựng kênh – quay dựng Clip TikTok dự án và lên kịch bản – quay dựng Video Youtube. Sala Mediaz tự tin rằng có thể cùng đội ngũ CVKD tại MGV đồng hành lâu dài trong quá trình xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp và cá nhân.

Khach hang Dia Oc MGV Khach hang Dia Oc MGV Khach hang Dia Oc MGV Khach hang Dia Oc MGV

Xin chân thành cảm ơn khách hàng Địa Ốc MGV đã tin tưởng SALA.
Hotline: 0901 93 78 99 (Zalo/viber)

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Tuyển dụng

Chuyên Viên Thiết Kế

Tuyển dụng Chuyên Viên Thiết Kế Bạn đam mê thiết kế và yêu thích sáng tạo? Hãy gia nhập Sala

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.