Khách hàng DKRA Group

Chia sẻ tin này

Công ty cổ phần DKRA Group đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. DKRA Group đã đóng vai trò qun trọng trong nhiều dự án Bất động sản lớn nhỏ, DKRA Group đã trở thành nhà tư vấn nghiên cứu – phát triển, tiếp thị – phân phối và quản lý – vận hành rất nhiều dự án. Trong đó có dự án Biệt tự biển Zenna Villas được tư vấn và phát triển bởi DKRA Group.

Với mong muốn phát triển thương hiệu rộng lớn hơn, tiếp cận đến nhiều khách hàng và đối tác tiềm năng hơn đã quyết định thiết kế Langding Page giới thiệu dự án.

Sala Mediaz đã tiếp nhận yêu cầu và hoàn thiện Langding Page Zenna Villas . Dự án thiết kế Langding Page của DKRA Group sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Việt với giao diện độc đáo, bắt mắt nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết đem đến ấn tượng đầu tiên rất tốt đến cho khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án biệt thự biển Zenna Villas.

Khach hang DKRA Group Khach hang DKRA Group Khach hang DKRA Group Khach hang DKRA Group Khach hang DKRA Group Khach hang DKRA Group Khach hang DKRA Group Khach hang DKRA Group Khach hang DKRA Group Khach hang DKRA Group

Xin chân thành cảm ơn khách hàng DKRA Group đã tin tưởng SALA.
Hotline: 0901 93 78 99 (Zalo/viber)

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.