Khach hang Impulse

Chia sẻ tin này

Impulse Thương hiệu tiên phong về thiết bị luyện tập thể thao – chăm sóc sức khỏe tại nhà trong lòng người Việt.

Với mục tiêu tiếp cận và phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam, Impulse mong muốn xây dựng hệ thống truyền thông Marketing đa kênh và đồng bộ. Vì thế đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể tại Sala Mediaz.

Impulse cung cấp các sản phẩm được thiết kế tối ưu và phù hợp hơn với môi trường và con người tại đây. Bên cạnh đó quy trình bảo hành chuyên nghiệp, set up phòng tập nhanh chóng và chăm sóc khách hàng tận tình cũng là điểm mạnh của Titan Sport nên thiết kế website thiết bị tập gym tại nhà sẽ là những ưu tiên của thương hiệu.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và trao đổi ý tưởng, công ty Sala Mediaz đã tiến hành lên kế hoạch Marketing tổng thể cho thương hiệu. Sau đó thiết kế và hoàn thiện website bán hàng chuyên nghiệp có giao diện độc quyền 100% dành cho Impulse, hệ thống cửa hàng online hiện đại giúp quá trình mua – bán, trao đổi giữa khách hàng và doanh nghiệp đơn giản, nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Impulse còn có nhu cầu tiếp cận lượng lớn khách hàng thông qua kênh truyền thông Facebook. Vì thế Sala Mediaz chịu trách nhiệm trong công việc xây dựng hình ảnh và nội dung Fanpage đồng bộ với nhận diện thương hiệu của Impulse.

Các hoạt động quảng cáo Facebook và Google cũng đã và đang được Sala Mediaz triển khai khá hiệu quả, thu về lượng lớn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Khach hang Impulse Khach hang Impulse Khach hang Impulse Khach hang Impulse Khach hang Impulse

Xin chân thành cảm ơn khách hàng Impulse đã tin tưởng SALA.
Hotline: 0901 93 78 99 (Zalo/viber)

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.