Dịch Vụ Thiết Kế Website Thủ Đức – Thích Ứng Giai Đoạn Mới

thiet-ke-website-thu-duc

Thiết kế website Thủ Đức giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng. Từ đó tăng doanh số bán hàng và tối đa hoá doanh thu. Đặc biệt với tiềm năng và điều kiện thuận lợi của Thủ Đức hiện nay đây sẽ cơ hội để Thành Phố vươn mình phát triển. Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn đã sẵn sàng hành động để thích ứng giai đoạn 4.0 này chưa?

1. Tiềm năng phát triển của Thủ Đức

Nằm ở phía Đông Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Thủ Đức được xem là cầu nối kinh tế giữa Bình Dương và Thành Phố mang tên Bác. Ngoài ra Thủ Đức vừa lên Thành Phố với sự sáp nhập của quận 2, quận 9 và Thủ Đức. Nơi đây hội tụ đầy đủ tiềm năng cho việc phát triển kinh tế: tập trung nhiều khu công nghệ cao hàng đầu trong nước và thế giới tại quận 9; nơi tọa lạc của làng Đại học Quốc gia, trung tâm tài chính ở quận 2.

Vị trí địa lý thuận lợi cùng với nguồn lực dồi dào. Mức tăng trưởng của Thành phố cũng tăng những năm gần đây. Tập trung vào các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, dịch vụ. Ngoài ra với sự phát triển của công nghệ Internet, xu hướng kinh doanh online cũng phổ biến. Người dùng chỉ cần truy cập vào website để tìm kiếm thông tin và đặt hàng. 

thiet-ke-website-thu-duc

Dịch vụ thiết kế website Thủ Đức chuyên nghiệp – chuẩn SEO

Chính vì vậy thiết kế website Thủ Đức chuyên nghiệp có tầm quan trọng đặc biệt. Website giúp quảng bá thương hiệu, đưa sản phẩm, dịch vụ tới gần khách hàng hơn. Doanh nghiệp cần vạch ra định hướng và chiến lược website thân thiện, hiện đại. 

2. Lợi ích của dịch vụ thiết website Thủ Đức

Sở hữu một thiết kế website Thủ Đức chuẩn SEO, chuyên nghiệp đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích: 

Tạo uy tín cho doanh nghiệp

Đối tác cũng như khách hàng sẽ thấy an tâm hơn khi truy cập vào website công khai thông tin rõ ràng. Từ giao diện thân thiện đến hình ảnh logo, thiết kế hình ảnh, bố trí nội dung ấn tượng. Đây chính là giải pháp hàng đầu để các doanh nghiệp nâng cao uy tín và giá trị cho mình. 

Mở rộng quy mô khách hàng

Nhờ có website mà thông điệp của doanh nghiệp được truyền tải đến nhiều khách hàng hơn. Không chỉ dừng lại ở phạm vị trong nước mà còn cả khách hàng tiềm năng nước ngoài. Thông qua tính năng liên hệ, hỗ trợ và giao dịch trên website. 

Website là kênh quảng cáo hiệu quả

Trước đây việc truyền thông bán hàng rất tốn kém như phải gọi điện, phát tờ rơi. Ngày nay với dịch vụ thiết kế website Thủ Đức doanh nghiệp dễ dàng quảng cáo đến khách hàng. Thông qua nền tảng thương mại điện tử chỉ một cú nhấp chuột đăng tải thông tin lên web. 

Phương pháp này giúp doanh nghiệp không bỏ sót khách hàng tiềm năng nào. Kết hợp với các công cụ tối ưu khác giúp thiết kế website Thủ Đức chuẩn SEO. Việc quảng cáo và bán hàng vẫn hiệu quả nhưng tiết kiệm được nhiều chi phí. 

thiet-ke-website-thu-duc

Website là kênh bán hàng hiệu quả

Bắt kịp xu hướng hiện đại

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay mọi giao dịch, mua bán đều được thực hiện online. Vì vậy Website chính là vùng đất màu mỡ để các doanh nghiệp phát triển. Đây sẽ là cửa hàng thứ 2 để doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, cung cấp dịch vụ đến khách hàng thuận tiện. Người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mình muốn, tham khảo thông tin và giá thành. Ngoài ra website còn tích hợp tính năng đặt hàng, thanh toán tiện lợi. 

3. Những lưu ý khi cung cấp dịch vụ thiết kế website Thủ Đức

Nhằm đem đến thiết kế website Thủ Đức chuẩn SEO giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhà cung cấp dịch vụ cần lưu ý:  

Đồng hành trải nghiệm với người dùng website

Lưu ý đầu tiên cũng là quan trọng nhất chính là cần quan tâm đến trải nghiệm của người dùng. Mục tiêu của doanh nghiệp là vì lợi ích của khách hàng. Chính vì thế một thiết kế website Thủ Đức chuyên nghiệp cần sắp xếp bố cục khoa học. Khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin và lịch sử mua hàng của mình. 

Xây dựng thương hiệu đúng thủ thuật

Niềm tin của khách hàng phụ thuộc vào độ uy tín và tên tuổi của thương hiệu. Vì vậy khi cung cấp dịch vụ bạn cần chú trọng đến:

  • Tên miền: dễ nhớ, dễ đọc nên trùng với tên thương hiệu doanh nghiệp hay sản phẩm kinh doanh  
  • Logo, slogan: thông tin này nên để ở vị trí trên cùng góc trái website. Khi nhìn vào phải có điểm nhấn để khách hàng nhớ đến thương hiệu 
  • Màu sắc: màu sắc cần hài hoà, bắt mắt với tổng thể thiết kế của website. Nên lựa chọn màu theo tone chủ đạo của doanh nghiệp 
  • USP: nghĩa là Unique Selling Point Làm. Doanh nghiệp cần chỉ ra điểm nổi bật và khác biệt của sản phẩm doanh nghiệp mình với đối thủ trên thị trường  

thiet-ke-website-thu-duc

Xây dựng thương hiệu và câu chuyện doanh nghiệp đồng bộ, nhất quán

Công khai thông tin liên hệ rõ ràng 

Website là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. Vì vậy cần thể hiện đầy đủ thông tin về địa chỉ, email, số điện thoại hay các phương thức liên hệ. Khách hàng dễ dàng liên lạc khi xảy ra trục trặc cần hỗ trợ. 

Hiển thị trên nhiều nền tảng thiết bị

Ngày nay hầu hết mọi người đều sở hữu cho mình một chiếc điện thoại Smartphone. Vì vậy việc tìm kiếm thông tin thông qua điện thoại trở thành xu hướng. Nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website Thủ Đức cần quan tâm đến giao diện trên điện thoại của website. 

thiet-ke-website-thu-duc

Website tương thích trên nhiều thiết bị

Thiết kế website Thủ Đức chuẩn SEO

Website cần được tối ưu về đường link, tiêu đề để đạt chuẩn SEO. Từ đó giúp trang web của doanh nghiệp được xếp hạng top đầu của bảng kết quả tìm kiếm Google. Nhờ vậy mà lượng tiếp cận khách hàng truy cập nhiều hơn.

Đón đầu xu hướng phát triển của dịch vụ thiết kế website Thủ Đức. Sala Mediaz cam kết đem đến cho doanh nghiệp một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Từ đó giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng làm bước đệm cho sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến Sala Mediaz để được giải đáp.

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: https://salamediaz.com/

Add: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.