Lợi Ích Khi Chạy Quảng Cáo Facebook Tại Sala Mediaz

dich-vu-quang-cao-facebook-ads

Chia sẻ tin này

Facebook hiện đang là nền tảng mạng xã hội lớn nhất toàn cầu với số lượng người dùng cực khủng. Quảng cáo facebook ngày càng có tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại mọi lĩnh vực. Vậy làm thế nào để tận dụng tối đa ưu thế mà mạng xã hội facebook mang lại?  Đơn vị quảng cáo hàng đầu trong lĩnh vực Marketing Online – Sala Mediaz sẽ mang đến cho bạn một số lợi ích tối ưu. 

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Facebook được biết đến là kênh mạng xã hội có tới hơn 2.7 tỷ lượt đăng ký. Với lượng người dùng khủng bạn hoàn toàn có thể khai thác được những nhóm khách hàng tiềm năng. Những năm trở lại đây Việt Nam đã lọt Top những quốc gia có tốc độ phát triển mạng Internet nhanh nhất Châu Á. Đồng thời nếu xét về tổng số người dùng facebook thì nước ta xếp thứ 7 thế giới. 

dich-vu-facebook-ads

Bất kỳ cửa hàng nào cũng mong muốn tiếp cận được những khách hàng tiềm năng

Gần đây facebook đang có kế hoạch mở rộng và phát triển mạnh hơn tại thị trường Việt Nam. Qua đó có thể thấy đây là cơ hội tốt để việc quảng cáo facebook hiệu quả hơn trong thời gian sắp tới. Sớm nhận thấy được điều kiện thuận lợi Sala Mediaz đã và đang xây dựng dịch vụ quảng cáo facebook chất lượng. Kế hoạch được thực hiện nhằm mục đích tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng. 

Cung cấp giải pháp cho khách hàng

Bạn có nhu cầu tăng độ nhận diện thương hiệu? Bạn muốn nhiều người biết đến gian hàng cũng như doanh nghiệp của mình? Bạn muốn lượng Traffic vào website của mình tăng lên đáng kể? Hay chỉ đơn giản bạn muốn giới thiệu sản phẩm mới của mình đến nhiều khách hàng? Dịch vụ quảng cáo facebook của Sala Mediaz sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đang gặp phải.

Đến với Sala Mediaz người dùng sẽ hiểu rõ hơn facebook ads thế nào hiệu quả? Bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi và đạt được những mục tiêu đề ra từ trang mạng xã hội này. Việc của người dùng là xác định mục đích quảng cáo facebook. Mọi giải pháp quảng cáo theo nhu cầu của bạn sẽ được Sala Mediaz thực hiện một cách tối ưu. 

dich-vu-facebook-ads

Sala Mediaz luôn mang đến những giải pháp tối ưu cho Marketing Online

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Nếu người dùng sở hữu cho mình tối thiểu 1.000 khách hàng đã sử dụng sản phẩm/ dịch vụ. Lúc này dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả của Sala Mediaz sẽ giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới. Với điều kiện là khách hàng mới sẽ có đặc điểm mua sắm tương tự với những khách hàng hiện có. 

Dịch vụ facebook ads này sẽ giúp người dùng nhanh chóng có được một lượng khách hàng tiềm năng chất lượng hơn. Như vậy bạn sẽ không mất thời gian để nghiên cứu thêm về đặc điểm chung của nhóm khách hàng hiện có. Từ đó việc đưa ra target quảng cáo facebook của người dùng cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 

Lan tỏa nội dung thông điệp

Thông thường chúng ta sẽ có suy nghĩ chỉ cần một bài post là đã có thể truyền đạt thông điệp đến mọi người. Tuy nhiên facebook sẽ sử dụng một thuật toán để ước tính số lượng khách hàng có thể tiếp cận bài viết của bạn. Ví dụ fanpage có 5.000 người thích và theo dõi thì mỗi bài viết trên trang này chỉ có từ 5-10% người dùng có thể nhìn thấy. 

Con số đó có thể thay đổi tùy vào nội dung bài post nhận được nhiều tương tác từ những người tiếp cận đầu tiên hay không. Sala Mediaz có thể hỗ trợ người dùng giải quyết vấn đề bị giới hạn số người tiếp cận bài viết. Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả sẽ giúp bạn lan tỏa nội dung đến với hàng trăm, hàng ngàn người chỉ trong vài giờ. 

dich-vu-facebook-ads

Doanh nghiệp có thể nhanh chóng lan tỏa thông tin đến khách hàng 

Xác định mục tiêu chi tiết

Nhiều người dùng vẫn chưa thể hiểu chính xác facebook ads thế nào hiệu quả. Trên lý thuyết việc quảng cáo facebook chất lượng là tiếp cận đúng tệp khách hàng tiềm năng. Với ưu thế nổi trội về số lượng người sử dụng, nền tảng mạng xã hội này có thể khai thác đầy đủ thông tin người dùng. Những dữ liệu đã được thu thập sẽ được chia thành nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. 

Khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo facebook bên Sala Mediaz, đơn vị sẽ dùng các thông tin đó để nhắm đến mục tiêu quảng bá. Từ đó doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng. Qua đó có thể thấy để có được những nhóm khách hàng chất lượng bạn phải đưa ra được những thông số mục tiêu cụ thể. 

Chạy facebook ads với chi phí thấp

Việc sử dụng các hoạt động Marketing với chi phí lớn sẽ giúp doanh nghiệp có chiến lược quảng cáo facebook hiệu quả hơn. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc chạy quảng cáo facebook với khoản tiền lớn là điều hạn chế. Khi sử dụng dịch vụ Marketing Online của Sala Mediaz bạn sẽ giải quyết được vấn đề về ngân sách. 

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoàn toàn có thể kiểm soát được mức chi phí phải bỏ ra cho hoạt động quảng cáo facebook. Việc cân đối được các khoản chi phí đầu tư với mức lợi nhuận là yếu tố quan trọng trong facebook ads thế nào hiệu quả. Từ đó doanh nghiệp mới có thể lên kế hoạch Marketing tối ưu với số tiền bỏ ra thấp nhất có thể. 

dich-vu-facebook-ads

Mức chi phí khách hàng phải chi cho facebook ads khá thấp

Bài viết trên đã cập nhật cho người dùng tất cả những lợi ích mà dịch vụ quảng cáo facebook của Sala Mediaz  mang lại. Mong rằng những chia sẻ này sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn khách quan về facebook ads. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào chưa được giải đáp bạn có thể liên hệ đến Sala Mediaz qua các phương thức sau đây:

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: http://salamediaz.com/

Add: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.