4 Yếu Tố Nên Quan Tâm Để Website Bất Động Sản Thu Hút – Phát Triển

trang web bất động sản

Chia sẻ tin này

Với mục tiêu đảm bảo cho sự thành công của các nhà môi giới/doanh nghiệp bất động sản, những trang web bất động sản được xây dựng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và được chuẩn bị cũng như đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung là hết sức cần thiết. 

Dưới đây là gợi ý 4 nội dung quan trọng giúp website bất động sản của bạn trở nên thu hút, phát triển thương hiệu mạnh mẽ.

Bản đồ dự án

Khi thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp bạn cần quan tâm đến việc có hay không bản đồ của các dự án mà bạn đang bán. Các bản đồ này là đầu mối cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ nhất về số liệu, thông tin chi tiết của dự án đó, bao gồm: diện tích chung, vị trí địa lý, các giáp ranh, liên kết vùng của dự án, hệ thống giao thông quan, quy mô, cơ sở hạ tầng (điện – đường – trường – trạm),…

Các thông tin cụ thể trên bản đồ sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khái quát và hiểu hơn về khu căn hộ/nhà ở,… của bạn mà họ quan tâm, để ra quyết định xem có nên tiếp tục tìm hiểu, đặt lịch tư vấn hoặc mua bán ngay hay không.

bản đồ dự án

Thiết kế website bất động sản nên quan tâm đến việc tích hợp bản đồ dự án

Tích hợp video/ slideshow ảnh đẹp, chân thực

Bên cạnh các nội dung thông tin dạng bài viết, bạn cũng nên bổ sung nhiều slide hình ảnh, video giới thiệu, thông tin dự án trên website bất động sản của mình để thu hút sự chú ý từ khách hàng nhiều hơn.

Lưu ý: bạn cần chọn lọc những hình ảnh và video phù hợp, độ phân giải cao, đẹp và rõ nét, đầy đủ toàn cảnh – cận cảnh để khách hàng có thể đánh giá được đúng quy mô lẫn các ưu điểm và nhược điểm của dự án giúp họ đưa ra quyết định nhanh chóng.

Thiết kế website bất động sản

Bổ sung nhiều slide hình ảnh, video thông tin dự án trên website bất động sản nhằm thu hút khách hàng

Tài liệu phân tích chi tiết

Để xây dựng niềm tin, uy tín cho khách hàng khi thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp, bạn cần cung cấp thêm cho họ những thông tin và tài liệu phân tích càng chi tiết càng tốt về dự án bạn đang bán. 

Số liệu cụ thể chính là thước đo đánh giá tin cậy, chân thực nhất mà khách hàng nhận thấy. Khi họ đã thấy ấn tượng với nội dung và những lời giới thiệu trên, khách hàng sẽ dễ dàng đồng ý tìm hiểu sâu hơn nữa về dự án của bạn.

Thế nên, hãy chuẩn bị đầy đủ các tài liệu về chủ đầu tư, giá bán, giá có thể thương lượng, tính pháp lý của dự án, các phương thức thanh toán hỗ trợ,… để cung cấp cho khách hàng ngay trên website doanh nghiệp.

Thiết kế website bất động sản

Nên tích hợp thông tin số liệu cụ thể khi thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Dịch vụ, công cụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Như các bạn đã biết, hầu hết các website nói chung và website bất động sản nói riêng đều có công cụ Live Chat gặp chuyên viên tư vấn trực tiếp ngay trên web để tư vấn và nhanh chóng giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

Khi tích hợp thêm chatbot vào giao diện bạn sẽ nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó, các công cụ này đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu thập thông tin cá nhân, nhu cầu và phản hồi của khách hàng, từ đó đặt lịch tư vấn cho họ và chốt sale nhanh nhất nếu có thể.

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản cần chuẩn bị chu đáo, đầy đủ về mọi phương diện

Với những gợi ý trên đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về khu căn hộ/nhà ở,… của bạn và ra quyết định xem có nên tiếp tục tìm hiểu, đặt lịch tư vấn và chốt cọc lập tức hay không.

Hy vọng với  4 nội dung trên bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để thiết kế một trang web bất động sản chuyên nghiệp, hiệu quả nhất cho mình. 

Để sở hữu một trang web hỗ trợ tối đa việc kinh doanh, bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website giới thiệu sản phẩm của Sala Mediaz. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn website giao diện đẹp và vận hành thông minh nhất.

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: http://salamediaz.com/

Add: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com 

 

 

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.