5 Lưu Ý Để Website Bất Động Sản Phát Triển Bạn Cần Biết 

website-bds-chuẩn-SEO

Chia sẻ tin này

Đối với một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là hết sức cần thiết. 

Một website bds chuẩn SEO là nền tảng cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về sản phẩm và doanh nghiệp, cũng như xây dựng dấu ấn trong quá trình định vị thương hiệu.

Vậy, đâu là tiêu chí để nhận định và đưa ra kết quả cho website bất động sản của bạn? Hãy cùng Sala Mediaz tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Sử dụng Storytelling để có một website bất động sản thu hút

Việc sử dụng Storytelling – Kể câu chuyện doanh nghiệp/ cá nhân trên website sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân bằng nội dung này với các thông tin khác trên website bất động sản chuẩn SEO, bởi khách hàng khi truy cập vào website của bạn muốn đọc và tìm thấy những thông tin và hình ảnh liên quan đến dự án, sản phẩm nhiều hơn.

Thế nên, điều cần ưu tiên vẫn là cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm/dịch vụ, các thông tin sốt dẻo, kịp thời xoay quanh lĩnh vực bất động sản. Còn nội dung của Storytelling chỉ cần chiếm 2-5% số lượng bài viết và cần phải được đầu tư thật chất lượng, chân thực và nhắm trùng tâm lý nhà đầu tư để giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

storytelling-website-bat-dong-san-chuyen-nghiep

Sử dụng Storytelling để có một website bất động sản thu hút

Lưu ý cách sử dụng âm thanh trên web

Có thể bạn đã biết, hình ảnh và âm thanh là 2 phương diện tác động trực tiếp nhanh nhất đến cảm xúc, tinh thần của một người. Việc sở hữu một đoạn âm thanh thú vị và bắt tai khi vừa truy cập vào một website bất động sản chuyên nghiệp sẽ thu hút khách hàng và khiến họ thấy ấn tượng. 

Tuy nhiên, bạn phải cân nhắc rằng vào tệp đối tượng khách hàng của mình bởi có nhiều người dùng không muốn bị làm ồn. Có thể, rất có khả năng họ sẽ rời web ngay.

am-thanh-tren-website-bat-dong-san-chuyen-nghiep

Cần lưu ý cách sử dụng âm thanh trên website bất động sản để trang của bạn thu hút, ấn tượng

Ví dụ: Nếu khách hàng đang ở nơi công cộng, cần yên tĩnh mà khi truy cập vào website của bạn bật đoạn nhạc nền quá sôi động thì hiển nhiên họ sẽ cố gắng tắt nó đi và hành động đơn giản nhất là thoát khỏi website của bạn.

Vì vậy, kinh nghiệm khi thiết kế website bất động sản thu hút là hãy cân nhắc việc có hay không đưa âm thanh vào và chọn lựa kỹ âm thanh phù hợp, vừa phải vào website.

Đầu tư hình ảnh chất lượng cao, thu hút trên website bds chuẩn SEO

Bên cạnh âm thanh thì hình ảnh là một yếu tố không thể bỏ qua. Khi nhà đầu tư muốn tìm hiểu hơn về những dự án, mảnh đất hay một căn hộ nào đó của bạn, họ sẽ truy cập vào website và điều muốn thấy nhất chính là xem những hình ảnh chi tiết, chân thực cùng các bản thiết kế cụ thể, rõ ràng.

website-bat-dong-san-chuyen-nghiep

Đầu tư hình ảnh chất lượng cao, thu hút trên website bds chuẩn SEO

Vì vậy, biên tập viên hay nhà thiết kế web hãy cố gắng tải lên những hình ảnh chi tiết, đẹp và chất lượng nhất để mô tả cụ thể cho khách hàng những dự án mà họ sẽ sở hữu. Tuy nhiên, đừng nên tô vẽ quá mức trông khác xa với thực tế nhé! 

Không ngừng cập nhật tin tức mới nhất về các dự án

Thay vì chỉ tập trung vào quảng cáo Google Ads hay SEO keyword lập trình viên cần phải tạo sự thân thiện với khách hàng thông qua việc cập nhật những tin tức mới nhất, chính xác và kịp thời nhất về dự án.

Bên cạnh đó, những thông tin hữu ích khác trên thị trường bất động sản như: các thủ tục mua bán bất động sản, cách chọn mua nhà đất, phong thủy trong bds…

Đồng thời, những bài viết thông tin hữu ích này cũng chung tay giúp website bds chuẩn SEO của bạn tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

website-bat-dong-san-chuyen-nghiep

Luôn cập nhật những tin tức mới nhất, chính xác và kịp thời nhất về dự án bất động sản

Chatbot tư vấn trực tiếp

Đối với sản phẩm có tính rủi ro khá cao như bất động sản, người mua sẽ cân nhắc vô cùng thận trọng và kỹ lưỡng. Vì thế họ cũng muốn được chuyên viên có chuyên môn tư vấn trực tiếp những thắc mắc kịp thời giúp họ có cái nhìn hiểu hơn về dự án cũng như có khả năng đặt cọc cao hơn khi nhận được thông tin phù hợp.

Do đó, khi trang bị các chatbot trên website để kịp thời thông tin cho khách hàng những tin tức mà họ cần. Việc này vừa giữ chân khách hàng vừa có khả năng tăng tỷ lệ bán hàng lên gấp nhiều lần!

website-bat-dong-san-chuyen-nghiep

Chatbot trên website sẽ kịp thời thông tin cho khách hàng những tin tức mà họ cần

Những kinh nghiệm thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp nói trên sẽ rất hữu ích khi bạn muốn sở hữu một trang web hiệu quả trong kinh doanh. 

Để sở hữu một trang web hỗ trợ tối đa việc kinh doanh, bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website giới thiệu sản phẩm của Sala Mediaz. Chúng tôi mang đến cho bạn website chuyên nghiệp, giao diện đẹp, vận hành thông minh nhất. 

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: http://salamediaz.com/

Add: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com 

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.