Khách hàng DC Holdings

khach hang DC Holdings (2)

Công ty cổ phần bất động sản DC Holdings, tiền thân là công ty cổ phần DKRV Miền Nam. Trải qua 1 năm hình thành và phát triển. Doanh nghiệp này đã quyết định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu. Để phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp trong thời gian tới. Và DC Holdings đã tin tưởng lựa chọn Sala Mediaz đồng hành với dịch vụ marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Không chỉ trong giai đoạn thay đổi bộ nhận diện mà còn trên hành trình phát triển sắp tới của doanh nghiệp này.

Ở giai đoạn đầu, Sala Mediaz đã nghiên cứu, tư vấn và thiết kế xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu mới. Mang tầm nhìn và sứ mệnh “Thay đổi để thành công” của thương hiệu.

Khách hàng DC Holdings là doanh nghiệp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp. Phân phối các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp. Điển hình là dự án quần thể nghỉ dưỡng 23ha – The Maris Vũng Tàu. Với mục tiêu phát triển mạnh mẽ hơn trên thị trường Bất động sản. DC Holdings mong muốn xây dựng hệ thống truyền thông Marketing đồng bộ. Các hình ảnh, nội dung trên các kênh truyền thông mang tính chuyên nghiệp, thống nhất. Không những thế, doanh nghiệp này cũng yêu cầu được hoạch định các chiến lược marketing cho công ty trong suốt quá trình phát triển.

Với sự kỳ vọng đó, Sala Mediaz đặt mình là một thành viên của DC Holdings. Nhờ vậy mà có thể giúp doanh nghiệp nghiên cứu, hoạch định và thực hiện các công việc truyền thông một cách kịp thời và đồng bộ nhất.

Sala Mediaz đã lên kế hoạch và thực hiện các công việc Marketing tổng thể cho DC Holdings

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và trao đổi ý tưởng. Sala Mediaz đã tiến hành lên kế hoạch Marketing tổng thể cho thương hiệu. Sau đó thiết kế và hoàn thiện website của DC Holdings chuyên nghiệp. Với giao diện độc quyền 100% và mang màu sắc, văn hoá của doanh nghiệp.

khach hang DC Holdings (2)

khach hang DC Holdings (5) khach hang DC Holdings (5)

khach hang DC Holdings (5)
Thiết kế và hoàn thiện website chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, lượng khách hàng bất động sản nghỉ dưỡng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin trên các kênh chính thống. Cụ thể là Google và Facebook. Vì thế, chúng tôi đã lên bộ từ khoá và tiến hành SEO bộ từ khóa lên Google tìm kiếm. Với Facebook, Sala Mediaz chịu trách nhiệm quản trị Fanpage. Và tạo các bài đăng về dự án của thương hiệu.

khach hang DC Holdings
Sala Mediaz chịu trách nhiệm quản trị Fanpage

Ngoài ra, thấy được sự phát triển và tiềm năng của Video Marketing. Sala Mediaz cũng đã lên kế hoạch và thực hiện quay dựng các video về review dự án, review thị trường cũng như chia sẻ các kiến thức Marketing. Sử dụng cho các nền tảng Tiktok, Youtube và Reels Facebook.

khach hang DC Holdings (6)
Thực hiện các Video Review cho khách hàng

Các hoạt động quảng cáo Facebook và Google cũng đã và đang được Sala Mediaz triển khai khá hiệu quả. Thu về lượng lớn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Cảm ơn DC Holdings đã tin tưởng và đồng hành với Sala Mediaz. Hi vọng các chiến lược marketing sắp tới của thương hiệu được Sala Mediaz thực hiện sẽ thành công ngoài mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.