Tại Sao Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuẩn SEO Trở Thành Xu Hướng 2022??

Chia sẻ tin này

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, hầu hết mọi người đều lên Internet để tìm kiếm những món hàng họ cần, vì thế website là một công cụ hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng vô cùng hiệu quả ở tất cả các lĩnh vực nói chung và bất động sản Việt Nam nói riêng. 

Việc mỗi sales BĐS sở hữu một hay nhiều website không chỉ là đơn thuần thiết kế website bất động sản chuẩn SEO bán hàng mà đôi khi đó còn là những câu chuyện thương hiệu cá nhân và là cầu nối giúp khách hàng tin tưởng, mạnh dạn đầu tư vào dự án mà bạn đang bán.

 

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO – tăng nhận diện thương hiệu của bạn đến với khách hàng

 

Xây dựng một website bất động sản đẹp chuyên nghiệp là một giải pháp hữu ích giúp các cá nhân, nhà đầu tư BĐS phát triển được một sàn giao dịch uy tín, thuận lợi cho nhà đầu tư.

Mỗi cá nhân hoặc một công ty kinh doanh dịch vụ nhà đất đều cần có một website để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ, tạo môi trường để khách hàng có thể giao tiếp thuận lợi mà không phải thông quan 1 bên trung gian. Việc này giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với khách hàng tiềm năng & làm hài lòng khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn đến với khách hàng
Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn đến với khách hàng

 

Khi thiết kế website bất động sản giá rẻ nói riêng và tất cả lĩnh vực nói chung, điều bạn cần phải quan tâm tới là tối ưu chuẩn SEO google. Việc tối ưu này sẽ giúp web được đánh giá cao và lên top nhanh chóng.

Thường lệ, một website được nhiều khách hàng truy cập là web nằm trong TOP 5 trang 1. Cho nên, việc tối ưu website để tăng lượng khách truy cập và theo dõi nhiều giúp độ nhận diện thương hiệu của bạn tăng lên đáng kể.

Khách hàng vào website nhiều thì tỷ lệ chuyển đổi khách hàng sẽ cao. Khách hàng quan tâm tới những dự án mà bạn giới thiệu càng nhiều thì thương hiệu của bạn càng được phủ rộng, tỉ lệ mua hàng cũng tăng lên. Đây là lý do tại sao thiết kế website bất động sản chuẩn SEO trở thành xu hướng 2022.

 

Thiết kế website bất động sản đẹp chuyên nghiệp sẽ dễ dàng cung cấp thông tin dự án cho khách hàng

 

Khi thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng cập nhật thông tin dự án như: tổng quan dự án, vị trí, mặt bằng, thiết kế, tiện ích,…các thông tin được cập nhật liên tục, đầy đủ. Qua đó, tạo được độ tin cậy, uy tín cho website của bạn đối với khách hàng.

thiet_ke_website_bat_dong_san

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp giúp bạn dễ tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng

 

Thực trạng cò hay môi giới nhà đất dùng lời nói ngọt ngào, vẽ ra những bức tranh hứa hẹn, cung cấp thông tin, hình ảnh không chính xác khiến khách hàng hoang mang. Vì vậy, nhiều khách hàng lựa chọn google để tự tìm kiếm thông tin về những dự án mà mình quan tâm. Vì thế, giới kinh doanh bất động sản cần phải thiết kế website để tạo được độ uy tín với khách hàng.

 

Tiết kiệm thời gian và cắt giảm tối đa chi phí với thiết kế website bất động sản giá rẻ

 

Khi thiết kế website bất động sản giá rẻ, bạn có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm khách hàng và các loại chi phí hoạt động. Nếu bạn không có website mà chỉ tập trung quá nhiều thời gian vào Marketing truyền thống như: phát tờ rơi, dán banner,.. thì các đối thủ của bạn đã tạo cho mình một lượng Data khách vô cùng lớn từ website. Vì thế, bạn cần phải nhanh chóng thiết kế website bất động sản giá rẻ để tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

Bên cạnh việc sở hữu một website riêng giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí tìm kiếm và gia tăng lượng khách hàng, bạn còn có thể kết hợp với phương thức Marketing Offline thì lượng khách đổ về càng nhiều, uy tín càng tăng đồng nghĩa với tỷ lệ thuận doanh thu tăng.

Trang website bất động sản đẹp chuyên nghiệp sẽ được tích hợp các công cụ quản lý thông minh và dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng quản trị website chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh hay laptop cá nhân…

Các đơn hàng, nhu cầu của khách hàng hay lượt truy cập đều được hiển thị rõ ràng, cụ thể. Bạn sẽ đo lường được hiệu suất của trang web của mình.

thiet_ke_website_bat_dong_san

Trang thiết kế website bất động sản đẹp giá rẻ được tích hợp các công cụ quản lý thông minh và dễ dàng

 

3 kiểu thiết kế website bất động sản chuẩn SEO được ưa chuộng hiện nay:

 

Phân loại theo mục đích sử dụng cũng như người sở hữu website, có 3 loại website bất động sản giá rẻ phổ biến như sau:

  • Web dành cho chủ đầu tư: cung cấp và giới thiệu dự án mục đích kêu gọi nhà đầu tư, cập nhật thông tin các dự án hiện tại trên thị trường.
  • Web dành cho nhà môi giới: tổng hợp thông tin của nhiều dự án tích hợp các loại hình khác nhau như thuê nhà đất, chung cư, bán căn hộ…
  • Web dự án: đa số loại web này được thiết kế dưới dạng Landing Page chứa nhiều hình ảnh, video của dự án kèm theo thông tin chi tiết, đầy đủ.

 

Đặc biệt, khi thiết kế website bất động sản chuẩn SEO bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về chủ đầu tư và sự đáng tin cậy và những thông tin cụ thể về dự án như: báo giá, ngày bàn giao, phương thức thanh toán…. Kèm theo hình ảnh và video thực tế bắt mắt, trực quan…

Để sở hữu một mẫu thiết kế website bất động sản đẹp chuyên nghiệp và chuẩn SEO, quý khách hãy liên hệ với Sala Mediaz để nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay.

 

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: http://salamediaz.com/

Add: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com 

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Tuyển dụng

Chuyên Viên Thiết Kế

Tuyển dụng Chuyên Viên Thiết Kế Bạn đam mê thiết kế và yêu thích sáng tạo? Hãy gia nhập Sala

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.