Dịch Vụ Quản Trị, Chăm Sóc Fanpage Xịn Sò Tại Tp. Hcm

dich-vu-quan-tri-fanpage

Chia sẻ tin này

Theo thống kê từ Napoleon Cat – một công cụ đo lường chỉ số MXH uy tín trên thế giới, có tới gần 76 triệu người Việt Nam đang sử dụng mạng xã hội Facebook tương đương với 70% dân số cả nước. Nắm được lợi thế “khổng lồ” này, hầu như tất cả các doanh nghiệp kinh doanh đều lựa chọn Facebook làm phương tiện truyền thông chủ đạo.

Dẫu vậy, để quản lý một kênh truyền thông hiệu quả là điều không dễ dàng.  Dịch vụ quản trị chăm sóc fanpage đã ra đời từ đó và trở thành “phao cứu sinh” của rất nhiều công ty. Hãy cùng Sala Mediaz tìm hiểu thế nào là quản trị chăm sóc fanpage thông qua bài viết sau. 

1. Bạn hiểu thế nào là quản trị chăm sóc fanpage?

Fanpage được hiểu là một trang quảng bá hiển thị nội dung công khai tới tất cả người dùng mà nó có thể tiếp cận tới. Thông qua fanpage, một nhóm cộng đồng người dùng Facebook có chung sở thích sẽ được tập hợp và dễ dàng tương tác với nhau. 

dich-vu-quan-tri-fanpage

Fanpage được hiểu là một trang quảng bá hiển thị nội dung công khai tới tất cả người dùng mà nó có thể tiếp cận tới

Để fanpage có thể phát triển và tiếp cận tới nhiều đối tượng khác nhau thì bắt buộc doanh nghiệp phải xây dựng kế hoạch quản trị bài bản. Chúng ta có thể hiểu đây là những hoạt động sáng tạo nội dung và tương tác nhằm kích thích hành vi like, share, bình luận và inbox từ phía người dùng. 

2. Dịch vụ chăm sóc fanpage bao gồm những nhiệm vụ gì? 

Nếu Facebook cá nhân chỉ có 1 quyền duy nhất thì fanpage được chia ra thành 5 quyền quản lý với những chức năng khác nhau:

 • Quyền Admin: quyền lực cao nhất có chức năng quản lý trang và chỉnh sửa vai trò trên trang
 • Quyền Biên tập viên: chỉnh sửa trang và thêm ứng dụng
 • Quyền Nhà phân tích: xem các thông tin chi tiết trên trang
 • Quyền Người kiểm duyệt: gửi tin nhắn với tư cách trang
 • Quyền Nhà quảng cáo: thiết lập các campaign quảng cáo trên trang

Dường như việc phân quyền quản lý cho fanpage với từng nhóm chức năng sẽ khiến doanh nghiệp hơi “bối rối” một chút. Nhưng nhìn chung thì quản trị chăm sóc fanpage sẽ bao gồm các hoạt động sau:

dich-vu-quan-tri-fanpage

Dịch vụ chăm sóc, quản trị fanpage

 • Xây dựng kế hoạch content theo tháng bám sát mục tiêu của doanh nghiệp
 • Hoàn thiện các bài đăng fanpage gồm text, ảnh và video và phản ánh chính xác “tính cách” của thương hiệu
 • Luôn trong tâm thế sẵn sàng tìm kiếm những nội dung hay và hấp dẫn nhất để fanpage hoạt động hiệu quả
 • Trả lời comment, inbox và phản hồi các phản ánh của khách hàng
 • Kiểm tra hoạt động thường xuyên, giải quyết sự cố và tăng cường bảo mật cho fanpage
 • Đề xuất những giải pháp giúp tăng cường tương tác từ người dùng từ đó làm củng cố thêm tỷ lệ chuyển đổi bán hàng của các doanh nghiệp
 • Thiết lập các campaign quảng cáo để quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của công ty. Đưa ra dự trù ngân sách và thực hiện báo cáo đánh giá sau khi thực hiện từng dự án

>>> Xem thêm: Top 9 công cụ dùng để phân tích fanpage đối thủ

3. 3 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch quản trị chăm sóc fanpage

3.1. Fanpage là kênh thông tin dễ tìm kiếm nhất 

So với website hay landing page thì có lẽ các trang mạng xã hội nói chung và fanpage nói riêng là kênh truyền thông gần gũi với khách hàng nhất. Bởi vậy, nếu doanh nghiệp của bạn tạo dựng được một fanpage chuyên nghiệp với những hình ảnh, nội dung trendy và hấp dẫn thì sẽ dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng hơn. 

dich-vu-quan-tri-fanpage

Fanpage Facebook dễ khởi tạo, và gần gũi với người dùng internet Việt Nam

3.2. Fanpage là con thuyền chèo lái thông điệp đi muôn nơi

Từ ngày thành lập, mỗi doanh nghiệp đều mang trong mình một sứ mệnh và thông điệp riêng muốn gửi gắm đến khách hàng. Ở thời đại công nghệ số hiện đại khi người người sử dụng mạng xã hội thì fanpage trở thành phương tiện truyền tải brand promise hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Điều này sẽ được thể hiện rất rõ thông qua các kế hoạch sản xuất nội dung mà doanh nghiệp xây dựng. 

3.3. Sở hữu một fanpage có tương tác tốt giúp tiết kiệm tối đa chi phí Marketing 

Trước đây khi Internet chưa phát triển thì các hoạt động marketing offline truyền thống thường tiêu tốn rất nhiều ngân sách của doanh nghiệp mà hiệu quả mang lại thì không quá cao. 

Tuy nhiên, ở thế kỷ 21 với sự phát triển vũ bão của digital marketing và cụ thể là hệ thống fanpage hoạt động cực kỳ sôi nổi thì mọi thứ đã trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Một đặc điểm nổi trội nữa là thông qua fanpage, doanh nghiệp có thể tương tác dễ dàng với khách hàng để thấu hiểu họ hơn. 

dich-vu-quan-tri-fanpage

Sala Mediaz – Dịch vụ quản trị chăm sóc fanpage chất lượng tại TPHCM

4. Sala Mediaz – Địa chỉ cung cấp dịch vụ quản trị chăm sóc fanpage chất lượng tại TP.HCM

Để hoàn thiện một kế hoạch quản trị chăm sóc fanpage tổng thể không hề dễ và cần phải có tầm nhìn chiến lược marketing hiệu quả cùng hệ thống nhân sự chủ chốt. Đối với nhiều doanh nghiệp, họ ưu tiên lựa chọn thuê ngoài dịch vụ quản trị chăm sóc fanpage để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Sala Mediaz là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc fanpage uy tín với nguồn nhân lực chuyên môn cao tại TP.HCM. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được những sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Sala Mediaz luôn cam kết hiệu quả và tự tin trở thành agency hỗ trợ quản trị fanpage hàng đầu tại TP.HCM. 

CÔNG TY TNHH SALA MEDIAZ

Website: http://salamediaz.com/

Add: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 93 7899

Email: admin@salamediaz.com

Nhận thông tin từ Sala Mediaz

Xem nhiều

Bạn đang cần dịch vụ Marketing?

Sala Mediaz chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn.